Thị trường

THỊ TRƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hoa hồng cháy hàng, tăng giá gấp 5 lần trước thềm 8/3

Hoa hồng cháy hàng, tăng giá gấp 5 lần trước thềm 8/3

Xã hội

Giá hoa hồng tại Hà Nội và Đà Lạt đều đang tăng giá khá nhiều, có nơi tăng đến 5-6 lần mà không có hàng để bán.

Black Friday: TP.HCM "ám ảnh" cảnh chen chúc, Hà Nội vắng khách

Xã hội

Trong khi ở TP.HCM có lượng người mua rất lớn, nhiều cửa hàng xảy ra tình trạng chen chúc thì tại Hà Nội lại vắng khách đến lạ thường.

Giá vàng giảm, thịt heo hơi tăng phi mã trong ngày 19/5

Xã hội

Sáng 19/5/2020 giá vàng giảm mạnh sau khi vượt đỉnh, thịt heo hơi tăng phi mã, tuy vàng hạ nhiệt nhưng vẫn dao động ở mức xấp xỉ gần 50 triệu đồng/lượng.

Giá heo hơi và một số thực phẩm trong ngày 17/5/2020

Xã hội

Một tuần qua, thị trường Việt Nam có nhiều biến động với sự tăng giá trở lại của nhiều mặt hàng thiết yếu trong đó có xăng dầu. Đặc biệt, heo hơi vẫn ở mức cao.

Thủ tướng yêu cầu phải đưa giá heo hơi về mức 60 nghìn đồng/kg

Xã hội

Giá thịt heo trong những tháng gần đây đều biến đổi vào mỗi ngày, đứng trước tình hình này, Thủ tướng đã yêu cầu phải đưa giá heo hơi về mức 60 nghìn đồng/kg.

Giá vàng có thể tăng hơn 70 triệu đồng/lượng vì thị trường biến động

Xã hội

Hơn 1 tuần biến động, giá vàng ở Việt Nam và trên thế giới vừa kết thúc một đợt tăng, tuy nhiên trong tương lai có thể sẽ lập đỉnh tăng hơn 70 triệu đồng/lượng.

Bản tin tiêu dùng ngày 04/05: Giá heo hơi tăng, bơ sáp rớt giá

Xã hội

Cùng cập nhật giá cả một số mặt hàng quan trọng trên thị trường trong ngày hôm nay 04/05, chứng kiến giá thịt lợn một số nơi tăng.

Giá vàng 3/5: Trong nước chỉ tụt bớt 400 nghìn đồng/lượng

Xã hội

Giá vàng trong ngày 3/5 bắt đầu có chiều hướng giảm nhẹ trong thời kỳ biến động này, vàng trong nước chỉ giảm 400 ngàn đồng/lượng.

Giá vàng đang trên đà leo dốc bỗng chốc tụt không phanh

Xã hội

Ngày 29/4/2020: Giá vàng thế giới đang trên đà giảm mạnh, vì vậy đã kéo theo vàng trong nước cũng "tụt dốc không phanh".

Giá vàng tăng mạnh ở phiên cuối tuần: Gần 49 triệu đồng/lượng

Xã hội

Sau khoảng vài ngày toàn quốc nới lỏng giãn cách xã hội, thị trường vàng trong nước đã có những chuyển biến mới, mỗi lượng vàng miếng tăng 400 - 700 nghìn đồng.

Xem thêm