Thi tốt nghiệp THPT

THI TỐT NGHIỆP THPT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nam sinh 27 điểm chọn học nghề: Mong muốn sớm kiếm tiền giúp gia đình

Nam sinh 27 điểm chọn học nghề: Mong muốn sớm kiếm tiền giúp gia đình

Học đường

Mặc dù đạt tới 27 điểm, chưa tính điểm cộng nhưng Tạ Đình Hoàng quê ở Tu Vũ, Thanh Thủy, Phú Thọ lại quyết định không vào đại học khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Xôn xao thí sinh "đầu tư" đến 103 nguyện vọng để "chắc suất" đại học

Học đường

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao thông tin về một thí sinh đăng ký đến 103 nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022.

Thí sinh bỏ ra tiền triệu đăng ký nguyện vọng vì muốn chắc suất ĐH

Học đường

Năm nay, vì muốn "chắc suất đỗ đại học", có những thí sinh sẵn sàng bỏ ra cả tiền triệu để đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Bí quyết học tập của hai chàng thủ khoa khối tự nhiên sở hữu IELTS 8.5

Học đường

Lò Hải Long và Nguyễn Ngọc Tân là 2 chàng thủ khoa khối tự nhiên sở hữu điểm số IELTS cao ngất ngưởng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nam sinh điểm 0 tiếng Anh sẽ tập trung để năm sau thi lại

Xã hội

Sau khi sự việc bị điểm 0 môn tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT được nhiều người biết đến, nam sinh đã có những trải lòng về tình huống lúc đó.

Vụ HS trượt tốt nghiệp vì chuyện ngoài ý muốn: Bộ GD-ĐT đang làm rõ

Học đường

Theo một lãnh đạo thuộc Bộ GD-ĐT, chúng ta cần có cái nhìn đa chiều, thông tin từ phía giám thị mới có thể đánh giá khách quan về sự việc của thí sinh.

Nữ sinh xứ Nghệ "học như chơi", vừa ôn thi vừa cày phim vẫn thủ khoa

Học đường

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2022 vừa qua, em Nguyễn Thanh Thúy đã trở thành thủ khoa khối D của toàn tỉnh Nghệ An. Bí quyết ôn thi của em khiến ai cũng bất ngờ.

Admin page đoán đề lên tiếng về tình hình hiện tại

Cộng đồng mạng

Trước ồn ào admin Fanpage đoán đề bị xử phạt hành chính, người trong cuộc đã lên tiếng. Cụ thể admin page nhận định bản thân không bị phạt và hiện tại vẫn ổn.

Đề thi Văn cách đây hơn 20 năm trước, vào thời "ông bà anh" siêu khó

Học đường

Mọi người nhận định cách đây hàng chục năm đề thi khó và hóc búa hơn nhiều. Chưa kể thời điểm đó, các thí sinh cũng không có điều kiện tốt ôn tập như bây giờ.

Thí sinh trượt tốt nghiệp vì điểm liệt môn Văn

Học đường

Một thí sinh thi môn Văn ở Bắc Giang làm bài không nghiêm túc khi chỉ viết đúng 5 từ. Qua chấm thi, bài này bị điểm liệt và chính thức trượt tốt nghiệp 2022.

Xem thêm