Thi THPT Quốc gia 2020

THI THPT QUỐC GIA 2020 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bản tin 24h: Cháy nhà ngày rằm tháng Bảy, thí sinh thi đợt 2 THPTQG

Bản tin 24h: Cháy nhà ngày rằm tháng Bảy, thí sinh thi đợt 2 THPTQG

Xã hội

Các thí sinh chưa dự thi THPT QG đợt 1 (từ 9-10/8) trong chiều 2/9 đã có mặt ở các điểm thi, nghe phổ biến về quy định và cách thức làm các bài thi.

Ngưỡng mộ một lớp có 20 học sinh đạt trên điểm 9 môn Ngữ văn

Học đường

Một lớp có 37 học sinh thì 20 em giành được điểm 9 trở lên ở môn Ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 vừa qua, khiến cộng đồng mạng trầm trồ ngưỡng mộ.

Thủ khoa đại học, cao đẳng được tặng vé máy bay miễn phí

Nhịp sống

Chương trình ưu đãi được đưa ra nhằm mục đích chúc mừng, khích lệ tất cả thí sinh vì đã hoàn thành tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia đợt 1 vừa qua.

Thí sinh Hà Nội dính điểm liệt nhiều nhất cả nước

Học đường

Mới đây, VTC đã đưa ra bảng thống kê cho thấy những tỉnh thành có thí sinh bị điểm liệt nhiều nhất cả nước, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh THPT đua nhau "khoe" thành tích môn tiếng Anh trên 1 điểm

Học đường

“Chỉ có ai học kém ngoại ngữ mới hiểu được cảm giác này thôi, may quá, mình thoát điểm liệt rồi”, một bình luận hài hước của cư dân mạng.

Nữ sinh Phú Thọ đạt 3 điểm 10 trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Học đường

Với 3 điểm 10 đầy ấn tượng và kết quả thi tốt nghiệp THPT thuộc top 10 khối C của cả nước, nữ sinh Ngô Thu Hường đã trở thành niềm tự hào của tỉnh Phú Thọ.

Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 của 5 khối truyền thống

Học đường

Kết quả phân tích này của Bộ Giáo dục và Đào tạo được đưa ra với 5 khối thi truyền thống là A, B, C, D1, A1.

Đắk Lắk đề xuất tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào cuối tháng 8

Học đường

Dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát nên các địa phương có thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT đợt 2 đang lên kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi.

Không làm tốt bài thi, nam sinh nhờ bố cho đi thực tập trộn vữa

Cộng đồng mạng

Kì thi THPT Quốc gia 2020 chỉ vừa kết thúc, số điểm chính thức của mỗi sĩ tử còn chưa có, thế mà anh chàng này đã muốn thử sức với nghề trộn vữa rồi.

Bản tin học đường 18/8: Thi 2,9 điểm/môn đỗ lớp 10 công lập ở Nghệ An

Học đường

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà một trường Đại học vừa cho học sinh trở lại trường 1 ngày đã phải học online và điểm chuẩn vào lớp 10 tại Nghệ An xuống thấp.

Xem thêm