Thí sinh xếp hàng dài vài km để casting Rap Việt

13:40 13/04/2021

Rap Việt mùa 1 thành công ngoài mong đợi khi trở thành một trong những chương trình ăn khách nhất, thu hút lượng theo dõi khủng. Chính vì vậy, dân tình không khỏi mong chờ liệu rằng ai sẽ là những nhân tố làm nên Rap Việt mùa 2.

 
Mọi người đăng ký dự thi Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Vie Channel)
Mọi người đăng ký dự thi Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Vie Channel)

Mới đây, buổi đăng ký tuyển chọn dàn thí sinh để dự thi Rap Việt mùa 2 đã chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể thấy, mặc dù mới bắt đầu nhưng lượng thí sinh đến dự thi cực kỳ nhiều, xếp hàng dài đến vài km. Nhiều thí sinh tập trung đến làm hồ sơ cũng đã khiến đoạn đường gần đó bị tắc nghẽn.

 
Dàn thí sinh xếp hàng dài dằng dặc. (Ảnh: Vie Channel)
Dàn thí sinh xếp hàng dài dằng dặc. (Ảnh: Vie Channel)

 
Tập trung nhiều người khiến cả quãng đường tắc nghẽn. (Ảnh: Vie Channel)
Tập trung nhiều người khiến cả quãng đường tắc nghẽn. (Ảnh: Vie Channel)

Đặc biệt qua những bức ảnh đăng tải trên mạng, nhiều người đã nhanh chóng tia được “cực phẩm”. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ, dàn thí sinh mùa 2 khả năng chẳng kém cạnh anh chị đi trước vì mới nhìn qua cũng thấy nhan sắc chẳng phải dạng vừa rồi. Chưa kể, phong cách ăn mặc của dàn thí sinh cũng cực kỳ chất và có sự đầu tư kỹ lưỡng.

 
Mọi người đều ăn mặc khá phong cách, ngoại hình ấn tượng. (Ảnh: Vie Channel)
Mọi người đều ăn mặc khá phong cách, ngoại hình ấn tượng. (Ảnh: Vie Channel)

Ngay lập tức cư dân mạng đã tag bạn bè, người thân vào để rủ nhau đi thử sức, biết đâu lại thành người nổi tiếng. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng không quên cà khịa người thân mình bình thường “nói như hát hay” không khéo đăng ký lại trúng suất đặc biệt. Mặc dù đùa vui là thế nhưng mọi người vẫn mong rằng Rap Việt mùa 2 sẽ lại thành công rực rỡ để đưa thể loại âm nhạc này tiến xa hơn trên thị trường.

“Ngày nào tôi cũng nghe mẹ rap không biết có nên đăng ký cho mẹ đi thi không nhỉ.”

“Nhìn đông mà chất lừ thế này thì dàn thí sinh Rap Việt mùa 2 hẳn là chất lượng lắm đây.”

“Mong là có năm chất lượng và bớt lùm xùm đi chứ tôi thấy cãi nhau vì những chuyện không đâu là mệt rồi đó.”

“Năm nay thiếu nhiều huấn luyện viên đỉnh quá, sợ không nổi bật như năm đầu.”'

 
Cư dân mạng mong rằng mùa 2 sẽ tạo ra nhiều bất ngờ. (Ảnh: Vie Channel)
Cư dân mạng mong rằng mùa 2 sẽ tạo ra nhiều bất ngờ. (Ảnh: Vie Channel)

Bên cạnh dàn thí sinh, giám khảo là những nhân tố được cư dân mạng hết mực quan tâm. Liệu mùa 2, ai sẽ là người đảm nhiệm vai trò cầm trịch dẫn dắt thí sinh. Cách đây không lâu trên trang fanpage của SpaceSpeakers đã đăng tải thông tin những người sẽ trở lại team Rap Việt mùa 2.

Cụ thể đó là 3 cái tên nổi tiếng Binz, Rhymastic, JustaTee. Mặc dù chưa công bố người nào làm nhiệm vụ gì tuy nhiên cư dân mạng đoán định có thể Rhymastic và JustaTee ngồi “ghế nóng” ban giám khảo, Binz làm huấn luyện viên.

 
Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Vie Channel)
Suboi xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Vie Channel)

Trong khi đó, Suboi lại không quay lại Rap Việt mùa 2 khiến khán giả thất vọng. Thông tin này được chính nữ rapper xác nhận vào phút cuối của chương trình Đêm Đại Nhạc Hội Rap Việt. Cô tiết lộ vì một số lý do cá nhân mà bản thân sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2. Cụ thể, thời gian tới Suboi mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho album mới, nhiều dự án cần thực hiện. Tuy nhiên, cô nhận định sẽ luôn theo dõi và đồng hành với chương trình.

Hiện tại, mọi thông tin liên quan tới Rap Việt mùa 2 đang là điều mà cư dân mạng hết mực quan tâm. Còn bạn nghĩ gì về dàn thí sinh sắp tới của năm nay, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐỪNG NGẠI, HÃY SỐNG HẾT MÌNH VÌ ĐAM MÊ

Rap cách đây một thời gian từng là một thể loại âm nhạc khá lạ lẫm, thậm chí không được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thế nhưng, những người đam mê vẫn sống hết mình với nó, không ngừng sáng tạo hay luyện tập để đưa nó trở thành hiện tượng nhạc được nhiều người yêu thích.

Những thí sinh dự thi Rap Việt mùa 2 cũng vậy, họ mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng, muốn được hát được biểu diễn, cháy hết mình với niềm yêu thích đó.

Có thể họ chưa thực sự giỏi nhưng vẫn luôn tự tin đi thi, tự tin thể hiện bản thân bởi cơ hội đâu đến nhiều lần, phải thử mới biết có thành công hay không.

Trong cuộc sống cũng vậy, nếu có đam mê, đã tìm được điều mình yêu thích thì ngại gì mà không thử, không cháy hết mình với nó.

Xem chi tiết tại đây.