Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, thí sinh Trish Lương tiếp tục "gây hấn" với đồng đội

05/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Thí sinh song tính Trish Lương từng bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ lại "gây hấn" với đồng đội, khiến cho hoạt động của cả nhóm trở nên khó khăn.

Vừa tung teaser tập 5, "The Debut" đã khiến khán giả phải bất ngờ vì sự khắc nghiệt của vòng thi lần này. Cũng trong teaser này, thí sinh Trish Lương từng bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ tiếp tục "gây hấn" với đồng đội.


Trish Lương tiếp tục có thái độ thái quá trong The Debut.
Trish Lương tiếp tục có thái độ thái quá trong The Debut.

Ở những phần thi trước thí sinh song tính Trish Lương từng bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, cách ứng xử với mọi người. Thế nhưng, ở teaser tập 5 của The Debut, khán giả lại tiếp tục nhìn thấy thái độ không tốt của Trish Lương.

Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, thí sinh Trish Lương tiếp tục

Ở vòng Chia sàn, Trish Lương tiếp tục thể hiện cá tính gai góc của bản thân khi gay gắt, thẳng thừng tuyên bố “không vừa lòng với một trong hai người đồng đội”. Thái độ quyết liệt này của cô khiến người bạn diễn được đề cập bật khóc nức nở khi được ê-kíp sản xuất phỏng vấn.


Đức Phúc từng chỉnh đốn thái độ của Trish Lương.
Đức Phúc từng chỉnh đốn thái độ của Trish Lương.

Vòng Chia sàn của The Debut áp dụng luật chơi bất ngờ, với tên gọi luật Bật/Tắt mic. Ở vòng thi này, các Oraz sẽ tìm ra được các nhân tố có tiềm năng, bản lĩnh, có thể xử lí mọi tình huống trên sân khấu.

Dường như vì muốn thể hiện sự bản lĩnh của mình, Trish Lương đã không ngần ngại tỏ thái độ khó chịu với đồng đội của mình. Chính vì thái độ của mình, nhóm thí sinh của Trish Lương đã làm việc không hiệu quả, có quá nhiều mâu thuẫn xảy ra. Liệu đây có phải là nhóm thí sinh bị loại khỏi The Debut?


Trish Lương đang mất điểm trong lòng khán giả.
Trish Lương đang mất điểm trong lòng khán giả.

Khi tham gia bất kì cuộc thi nào, thí sinh luôn phải giữ thái độ tôn trọng ban giám khảo cũng như tôn trọng đồng đội của mình. Trish Lương từng bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ nhưng cô lại tiếp tục "gây hấn" với đồng đội. Điều này sẽ khiến cô bị mất điểm trong lòng Ban giám khảo cũng như trong lòng khán giả. Hơn hết, dường như chính Trish Lương đang khiến cho team của mình khó mà vượt qua các thử thách khắc nghiệt của chương trình.

Ảnh: Tổng hợp