Chuyện hy hữu, thí sinh Miss Global chỉ trích BTC ngay trên sân khấu

20/01/2020, 13:40 GMT+07:00

Vào tối qua 19/1, đêm Chung kết cuộc thi Miss Global 2020 vừa diễn ra tại Mexico, và một sự cố vô cùng hy hữu đã xảy ra trên sân khấu khiến BTC cuộc thi không biết xử lí thế nào.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả yêu mến các cuộc thi sắc đẹp cũng đưa ra phản hồi tiêu cực vì đêm thi dài lê thê, kết quả không minh bạch. Thậm chí, người đẹp Colombia và India cũng không hài lòng và lên tiếng chỉ trích BTC ngay tại sân khấu đêm Chung kết.

 
Cuộc thi trở nên hỗn loạn khi dàn thí sinh lên tiếng chỉ trích ngay tại sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc thi trở nên hỗn loạn khi dàn thí sinh lên tiếng chỉ trích ngay tại sân khấu.

>>>Bạn có biết: Thí sinh Miss Global 2019 gây thất vọng về ngoại hình trong đó có "tình cũ" Kim Lý

Người đẹp Colombia chỉ trích BTC ngay tại sân khấu đêm Chung kết

Khi đêm chung kết đang diễn ra, người đẹp đến từ Colombia bất ngờ bước lên sân khấu la hét to, phản đối kết quả bình chọn của cuộc thi không rõ ràng. Tất cả khán giả xem trực tiếp Miss Global 2020 vô cùng bất ngờ và lắc đầu ngao ngán về cách thức tổ chức của BTC.

 
Miss Global 2020 lại một lần nữa dính phốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miss Global 2020 lại một lần nữa dính phốt.

>>>Xem thêm: Hà Anh đón Miss Global, Lâm Phúc Quân tái xuất ấn tượng

Đại diện Việt Nam lọt Top 11

Năm nay, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2020 là người đẹp Mỹ Duyên - cô từng đăng quang Nữ hoàng trang sức 2017, cũng như là Á khôi của Người đẹp xứ dừa. Kết quả, người đẹp Czech Karolina Kokesova đã đăng quang Miss Global 2020, đại diện Việt Nam lọt vào Top 11 chung cuộc.

 
Mỹ Duyên lọt vào Top 11 chung cuộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Duyên lọt vào Top 11 chung cuộc.

>>>Bạn đã xem: Chung kết Miss Global 2019 tiếp tục thành "trò hề quốc tế" khi trao nhầm danh hiệu

Hiện tại, tất cả những người yêu mến cuộc thi Miss Global đều tỏ ra thất vọng với kết quả chung cuộc, cũng như đồng loạt lên án BTC vì cách thức tổ chức và kết quả không công tâm.

Đây không phải là lần đầu tiên cuộc thi Miss Global gặp phải chuyện hy hữu như vậy. Năm 2019, thay vì công bố tân Hoa hậu và Á hậu 1 thì người dẫn chương trình tuyên bất ngờ tuyên bố lại kết lại kết quả Á hậu 2.

Người đẹp đại diện Uzbekistan từ Top 2 bất ngờ được trao giải Á hậu 2 trong sự ngỡ ngàng của khán giả tại sân khấu. Trong khi đó người đẹp Hong Kong đăng quang Miss Global 2019 trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người và chính bản thân cô cũng không tin vào điều này.

Tưởng chừng năm 2019 là sự cố đáng nhớ nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Global, nhưng không năm 2020 có lẽ là đỉnh điểm nhất.

Ảnh: Tổng hợp