Thí sinh Vietnam's Next Top Model qua đời do bệnh nặng

18:30 03/05/2020

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, người mẫu lưỡng tính Nguyễn Hoàng Ân, sinh năm 1981 là thí sinh lớn tuổi nhất trong lịch sử chương trình Vietnam's Next Top Model 2019. 

Anh đến cuộc thi với mong muốn mở ra cơ hội cho anh để ngày càng đến gần hơn với ước mơ, đam mê làm người mẫu của mình. Câu chuyện sống hết mình với đam mê của thí sinh lớn tuổi nhất từng được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

 
Thí sinh lớn tuổi nhất Vietnam's Next Top Model qua đời do bệnh nặng. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh lớn tuổi nhất Vietnam's Next Top Model qua đời do bệnh nặng. (Ảnh: Minh họa)

>>>Đã xem: Chàng mẫu lưỡng tính đang được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam

Thí sinh Vietnam's Next Top Model qua đời do bệnh nặng

Mới đây, theo thông tin nhận được từ người thân cũng như bạn bè thì người mẫu lưỡng tính Hoàng Ân vừa mới qua đời vào sáng ngày 2/5 do bệnh nặng sau khoảng thời gian dài chữa trị.

Ngay khi biết tin rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân của Hoàng Ân để nguyện cầu cho anh ra đi thanh thản.

 
Cố người mẫu Hoàng Ân gây ấn tượng với vẻ ngoài "đẹp lạ" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố người mẫu Hoàng Ân gây ấn tượng với vẻ ngoài "đẹp lạ" (Ảnh: FBNV).

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Võ Hoàng Yến xúc động khi hay tin thí sinh Vietnam's Next Top qua đời

Là Host của chương trình Vietnam's Next Top Model năm nay, từng có cơ hội tiếp xúc với thí sinh Hoàng Ân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vô cùng bàng hoàng khi hay tin thí sinh này qua đời. Với cô Hoàng Ân là một trong những người mẫu lưỡng tính có tâm và chăm chỉ làm nghề. Á hậu Mâu Thủy cũng gửi lời chia buồn khi hay tin người mẫu lưỡng tính Hoàng Ân qua đời.

 
Hai vị giám khảo chia buồn khi hay tin thí sinh Hoàng Ân qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vị giám khảo chia buồn khi hay tin thí sinh Hoàng Ân qua đời (Ảnh: FBNV).

 
Diễn viên Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè gửi lời chia buồn khi hay tin (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè gửi lời chia buồn khi hay tin (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Võ Hoàng Yến lên tiếng khi bị nghi ngờ quảng cáo cho kem trộn

Sự ra đi của người mẫu lưỡng tính Hoàng Ân khiến nhiều người thương xót, hình ảnh về một anh chàng sống hết mình với niềm đam mê người mẫu sẽ luôn ở trong tim mọi người.

Cố người mẫu Hoàng Ân từng hạnh phúc khi được sống với nghề

Tại cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" Hoàng Ân từng cho biết anh quyết tâm sống hết mình với nghề vì muốn hình ảnh người mẫu lưỡng tính được mọi người công nhận để có cơ hội thể hiện đam mê và sự nhiệt huyết của mình:

"Top Model Online đã mở ra cơ hội để ngày càng đến gần hơn với ước mơ, đam mê của mình. Bởi lẽ, đối với những người mẫu unisex có ngoại hình lạ và cá tính như mình, việc “lọt mắt xanh” của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang là điều không hề đơn giản. Thông qua cuộc thi, mình muốn hình ảnh của người mẫu unisex được công nhận và có cơ hội để thể hiện đam mê, sự nhiệt huyết của mình", Hoàng Ân chia sẻ.

Việc ra đi của ngưỡi mẫu Hoàng Ân khiến nhiều người thương xót. Cùng gửi những lời chia buồn tại mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.