Nóng mắt với thí sinh khỏa thân ngay trên sóng truyền hình America's Got Talent

21/06/2018, 11:50 GMT+07:00

Tập 4 của America's Got Talent phát sóng tối 19/6 có một tiết mục táo bạo đến nỗi các giám khảo và các khán giả nữ phải quay mặt đi vì ngượng. Sau khi giới thiệu sẽ trình diễn màn "thay khăn trải bàn truyền thống Nhật Bản", anh chàng này liền thoăn thoắt lột sạch đồ trên cơ thể trong sự ngỡ ngàng của mọi người.


Wes-P và màn trình diễn nóng mắt trên sóng Americans Got Talent
Wes-P và màn trình diễn nóng mắt trên sóng Americans Got Talent

Anh chàng người Nhật này có nghệ danh là , sau khi bước ra sân khấu cùng với một phiên dịch viên và giới thiệu phần trình diễn của mình, Wes-P liền lột sạch đồ trên sân khấu và khéo léo đặt tách trà lên cơ thể mà không lộ chỗ kín. Wes-P lấy khăn trải bàn che vùng nhạy cảm khi cởi quần. Tiếp theo, anh nằm trải khăn lên người và đặt 3 tách trà lên những vùng nhạy cảm. Anh chàng khéo léo giật chiếc khăn ra mà 3 chiếc cốc vẫn nằm im tại chỗ, che lấp hai núm ngực và "cậu nhỏ".


Chuẩn bị cho tiết mục táo bạo của mình
Chuẩn bị cho tiết mục táo bạo của mình

Giám khảo Mel B và Heidi Klum quá sốc trước màn biểu diễn nóng mắt này và ngay lập tức nhấn nút phản đối. Còn giám khảo Simon Cowell thì tròn xoe mắt vì nhạc nhiên.


Nhiều khán giả đã phải che miện và ồ lên kinh ngạc trước màn trình diễn này
Nhiều khán giả đã phải che miện và ồ lên kinh ngạc trước màn trình diễn này

Wes-P vẫn tiếp tục biểu diễn trò rút khăn không "lộ hàng" cho đến khi cô phiên dịch chạy ra đưa cho anh một chiếc khăn to để choàng vào người và kết thúc màn "ảo thuật" này. Hàng nghìn khán giả trong khán phòng vừa buồn cười, vừa tròn xoe mắt ngạc nhiên. Chỉ riêng giám khảo Howie Mandel đồng ý cho Wes-P vào vòng trong còn 3 giám khảo còn lại đều nói không vì cho rằng nó quá kỳ quặc và phản cảm.