Thí sinh Hoa hậu để lại thư tuyệt mệnh: "Xin lỗi cả nhà, con bất hiếu"

15:15 25/03/2021

Chiều 24/3, bà Thu Trang - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái - xác nhận thông tin người đẹp Phan Thuyền qua đời tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh (TP.HCM). Cô mất ở tuổi 32 sau thời gian dài điều trị căn bệnh liên quan đến tâm lý.

 
Người đẹp Phan Thuyền qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Phan Thuyền qua đời (Ảnh: FBNV).

Trước đó trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật dòng trạng thái đau buồn, bế tắc. Cô cũng để lại dòng thư tuyệt mệnh trước khi qua đời. Người đẹp gửi lời xin lỗi đến gia đình, vì không thể phụ dưỡng cha mẹ, đọc những dòng tâm sự cuối đời ai nấy đều không cầm được nước mắt. 

 
Trước khi về nơi yên nghỉ cuối cùng, người đẹp cho biết cô đã phải trả giá cho những quyết định sai lầm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi về nơi yên nghỉ cuối cùng, người đẹp cho biết cô đã phải trả giá cho những quyết định sai lầm (Ảnh: FBNV).

"Tương lai của tôi sang năm là cuộc sống định cư nước ngoài và ở trong 1 ngôi nhà theo sở thích trang trí của tôi, 1 chiếc siêu xe bình thường do tôi chọn và những món đồ hiệu thời trang xa xỉ bao người mơ ước. Ấy vậy mà tôi không thể tiếp tục để sử dụng chúng, tôi đành gác nó qua 1 bên, đánh đổi và trả giá với những quyết định sai lầm không được may mắn mà tôi đang bị, mất đi những cái tôi gọi là yêu quý nhất hơn cả tiền và tinh thần tôi suy sụp, tôi không thể chấp nhận và đi tiếp được nữa?

Tiếc cho bản thân mình, xin đành hẹn lại những dự tính và ước mơ cuộc sống mình đặt ra cho kiếp sau! Dù rằng tôi đã trải qua quá nhiều nỗi đau của cuộc sống và chỉ có tôi biết tôi đang bị vấn đề gì? Tạm biệt tất cả những người tôi từng yêu thương! Xin lỗi gia đình con xin bất hiếu! Không thể phụng dưỡng cha mẹ tiếp được, kiếp sau con sẽ báo hiếu! 1 đứa con gái đã từng rất bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng rất yếu đuối với những thứ không thể đánh mất!", người đẹp viết.

 
Đám tang được tổ chức đơn giản tại quê nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám tang được tổ chức đơn giản tại quê nhà (Ảnh: FBNV).

 
Di ảnh của Phan Thuyền cũng đã đặt chỉn chu trên bàn thờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Di ảnh của Phan Thuyền cũng đã đặt chỉn chu trên bàn thờ.

 
Gia đình cô miễn nhận chấp điếu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cô miễn nhận chấp điếu.

Được biết, mẹ của Phan Thuyền đi từ Bến Tre lên TP.HCM lo liệu các thủ tục đưa thi thể con gái về quê nhà để tổ chức lễ tang. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chia buồn khi nghe tin về sự ra đi đột ngột của cô. Họ cũng sắp xếp thời gian để đến tận nơi đưa tiễn.

Ảnh: Tổng hợp

NGƯỜI ĐẸP PHAN THUYỀN

Phan Thuyền sinh năm 1989 tại tỉnh Bến Tre. Năm 2020, cô được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái.

Thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp, ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng vì lũ lụt, giúp đỡ đỡ trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ tại các trung tâm.

Trước khi qua đời, người đẹp đến từ Bến Tre mắc bệnh liên quan đến tâm lý và phải điều trị khá dài: "Trong cuộc trò chuyện gần nhất, Phan Thuyền chia sẻ em ấy đã ổn định trở lại. Không ngờ em lại ra đi đột ngột. Chúng tôi khi biết tin đều bàng hoàng và thương tiếc. Trước khi mất, em ấy đăng tải nhiều trạng thái buồn bã, chán nản trên trang cá nhân khiến bạn bè lo lắng. Tôi có liên lạc qua số điện thoại riêng của Thuyền nhưng em không bốc máy. Em ấy còn quá trẻ, chưa lập gia đình", một người bạn chia sẻ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!