Thí sinh HHVN 2K1 Phù Bảo Nghi: Đỗ ba trường Đại học ở Mỹ

11:35 05/08/2020

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố Phù Bảo Nghi là thí sinh tiếp theo đăng ký dự thi. Ngay sau đó, cô được các thành viên mạng chú ý nhờ gương mặt khả ái. Người đẹp 2K1 sớm được dự đoán là một trong những ứng viên tiềm năng của mùa thi năm nay.

 
Phù Bảo Nghi sinh năm 2001 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phù Bảo Nghi sinh năm 2001 (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Thí sinh 2K1 Doãn Hải My: 12 năm liền học sinh giỏi, IELTS 7.0

Phù Bảo Nghi: thí sinh 2K1 đậu 3 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ

Theo như bảng đăng kí, thí sinh Phù Bảo Nghi sinh năm 2001, hiện vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Trường American International School. 

Dù còn trẻ nhưng cô nàng sở hữu cho mình bảng thành tích học tập thuộc loại "khủng" khi vừa đậu ba trường Đại học danh tiếng ở Mỹ là: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston.

 
Bảo Nghi là một trong những thí sinh có bảng học lực tốt nhất tính tới thời điểm hiện nay (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Nghi là một trong những thí sinh có bảng học lực tốt nhất tính tới thời điểm hiện nay (ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Nông Thúy Hằng: Nét cực Tây, học lực khủng

Phù Bảo Nghi đạt điểm TOEFL 107 điểm, giành được học bổng 20.000 USD/năm

Bên canh đó, Phù Bảo Nghi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu điểm thi TOEFL là 107 (đọc 25/30, nghe 29/30, nói 27/30 và viết 26/30). Sau khi có giấy báo trúng tuyển 3 trường Đại học cô nàng quyết định theo học tại Hult International Business School, đây cũng là ngôi trường cô gái 2K1 giành học bổng trị giá 20.000 USD/năm.

 
Phù Bảo Nghi sở hữu chiều cao: 1m70, cân nặng: 55kg, số đo 3 vòng: 86-66-97 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phù Bảo Nghi sở hữu chiều cao: 1m70, cân nặng: 55kg, số đo 3 vòng: 86-66-97 (Ảnh: NVCC).

Trước khi đỗ ba trường đại học tại Mỹ, Bảo Nghi cho biết bản thân có nhiều hoạt động xã hội nổi bật như: Chủ tịch hội đồng thể dục, thể thao AIS, đội trưởng đội bóng chuyền nữ AIS, thành viên đội bóng rổ nữ AIS, giải thưởng vinh dự điểm GPA, giải thưởng môn xã hội xuất sắc, giải thưởng môn kịch xuất sắc, giải thưởng vận động viên của năm tại AIS, thành viên của tổ chức Đại sứ thiện chí AIS, thành viên nhóm hành chánh tổ chức mô phỏng Liên Hiệp Quốc AIS….

 
Thí sinh Bảo Nghi sở hữu gương mặt khả ái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Bảo Nghi sở hữu gương mặt khả ái (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam có thành tích học tập khủng

Hiện tại, có khá nhiều thí sinh tiềm năng được BTC công bố, năm nay chắc chắn con đường chạm tay đến chiếc vương miện sẽ đầy khó khăn hơn bao giờ hết khi có quá nhiều cô gái vừa đẹp vừa thông minh.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Việt Nam 2020 tạm hoãn vì dịch Covid-19

Vào hôm qua, đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết sẽ lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 để tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

"Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 này. Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, BTC cuộc thi quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi đến thời điểm thích hợp.

Lịch trình sắp tới của cuộc thi phụ thuộc vào diễn biến của Covid-19 và công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước. Chúng tôi mong chúng ta sớm giành chiến thắng trong cuộc chiến này để cuộc thi có thể tiến hành. Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường và chúng tôi có thể tổ chức thành công cuộc thi", BTC cuộc thi chia sẻ.

YAN hân hạnh đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020.