Thí sinh got talent đùa giỡn tính mạng với cá sấu trong phần thi khiến khán giả rùng mình

04/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Anh chàng sẽ được treo ngược trên cao trong tình trạng bị khóa tay, trong thời gian quy định phải tự giải thoát nếu không muốn bị rơi xuống làm mồi cho cá sấu.

Anh chàng sẽ được treo ngược trên cao trong tình trạng bị khóa tay, trong thời gian quy định phải tự giải thoát nếu không muốn bị rơi xuống làm mồi cho cá sấu.  Ở vòng tuyển sinh, Lord Nil khiến ban giám khảo và khán giả hồi hộp khi phải tìm cách giải thoát trước khi bị bò cạp cực độc tấn công.


Chàng trai mạo hiểm tính mạng với cá sấu trong phần thi của mình
Chàng trai mạo hiểm tính mạng với cá sấu trong phần thi của mình

Trong phần thi này, con vật được Lord Nil chọn làm "bạn diễn" ở vòng này chính là loài cá sấu hung hãn. Mức độ khó được nâng lên khi anh chàng sẽ được treo ngược trên cao trong tình trạng bị khóa tay, trong thời gian quy định phải tự giải thoát nếu không muốn bị rơi xuống làm mồi cho cá sấu.

Tiết mục căng thẳng đến nỗi ban giám khảo như nín thở theo từng động tác của Lord Nil, còn Mel B thì cho ngay một nút phản đối vì không đủ can đảm để xem tiếp. Cuối cùng, tiết mục cũng thành công trong sự chúc mừng của mọi người!


Cả khán phòng rùng mình với tiết mục mạo hiểm tính mạng của anh chàng này
Cả khán phòng rùng mình với tiết mục mạo hiểm tính mạng của anh chàng này

Được biết, Lord Nil là một thí sinh khá đặc biệt tại "America's Got Talent 2018" khi anh chàng thích tạo ra những màn tự giải cứu bản thân khỏi những con vật nguy hiểm khiến người xem và ban giám khảo nhiều phen đứng tim.

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn