Màn ảo thuật kinh dị nhất Got Talent: Thí sinh đổ sáp nến vào mắt và rút kiếm chém...ban giám khảo

02/06/2018, 16:30 GMT+07:00

Trong đoạn video đặc biệt của Got Talent, khán giả thế giới đã rùng mình trước tiết mục kinh dị của Aaron Crow khi anh đổ sáp nến vào mắt và dùng kiếm chém BGK.

Tìm kiếm tài năng Mỹ (America's Got Talent) là sân khấu tìm kiếm tài năng quốc tế được cộng đồng người hâm mộ series chương trình Tìm kiêm tài năng chú ý nhất nhì thời gian qua. Trong tập phát sóng mới nhất, Tìm kiếm tài năng Mỹ đã chào đón sự quay xuất hiện của Aaron Crow, một vũ công kiêm ảo thuật gia người Đức từng gây sốt khi tham gia Tìm kiếm tài năng Anh quốc (Britain's Got Talent) với tiết mục ảo thuật thu hút hơn 12 triệu lượt xem.

Tại sân khấu Tìm kiếm tài năng Mỹ vừa qua, bằng tiết mục mới của mình, Aaron đã khiến khán giả và ban giám khảo hốt hoảng bởi những chiêu trò đầy kinh dị như tự đổ sáp nến vào mắt, dùng băng keo, vải và giấy bạc bọc kín đầu rồi rút dao đâm túi gạo được cầm bởi khán giả cũng như cầm kiếm chém trái cây trên đầu giảm khảo Howie Mandel.


Ảo thuật gia người Đức gây sốc khi nhỏ sáp nến nóng chảy vào mắt trước hàng trăm nghìn khán giả
Ảo thuật gia người Đức gây sốc khi nhỏ sáp nến nóng chảy vào mắt trước hàng trăm nghìn khán giả


Ngay sau đó, Aaron liền rút kiếm ra để "chém hoa quả" là trái dứa đặt trên đầu giám khảo Howie Mandel
Ngay sau đó, Aaron liền rút kiếm ra để "chém hoa quả" là trái dứa đặt trên đầu giám khảo Howie Mandel

Tiết mục của Aaron Crow được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm để bắt chước và luôn có khả năng gây ra ảnh hưởng, chấn thương nguy hiểm đến tính mạng. Ngay cả các giám khảo nữ cũng phải rùng mình sợ hãi và liên tục gào hét lo lắng cho người đồng nghiệp Howie Mandel bị Aaron bắt lên làm phụ diễn cho anh chàng. Ngay cả Host Tyra Banks của chương trình cũng phải lên tiếng thắc mắc: "Đây chính là một bộ phim kinh dị đó hả?" khi chứng kiến Aaron biểu diễn.

Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018 (America's Got Talent) là mùa thứ 13 của chương trình ăn khách này. Vừa qua, chương trình này đã có sự xuất hiện của nhiều thí sinh tên tuổi đến từ các chương trình Tìm kiếm tài năng từ các quốc gia khác như The Sacred Riana - quán quân Tìm kiếm tài năng Châu Á (Asia's Got Talent) và Aaron Crow - thí sinh Tìm kiếm tài năng Anh quốc (Britain's Got Talent)