Nghe xong hit này, fan Kpop khẳng định 100% thí sinh hot nhất King of Masked Singer chính là Solji

30/07/2018, 18:30 GMT+07:00

Trong tập phát sóng mới nhất của King of Masked Singer, fan Kpop khẳng định Dongmakgol girl, thí sinh đánh bại Seungri và Han Dong Geun chính là Solji (EXID).

Vào tối 29/07 vừa qua, tập mới nhất của King of Masked Singer đã được phát sóng khiến hàng loạt fan Kpop, đặc biệt là Leggo – fandom của EXID phát cuồng vì màn biểu diễn tuyệt vời của thí sinh Dongmakgol girl. Cách đây một tuần trong vòng thi đối đầu, Dongmakgol girl đã gây sốt khi bị tình nghi là Solji, thủ lĩnh EXID bởi cách hát, ngoại hình, thói quen cầm mic của cô nàng.
 

Dongmakgol girl bị tình nghi là Solji (EXID) vì thói quen cầm mic của côDongmakgol girl bị tình nghi là Solji (EXID) vì thói quen cầm mic của cô

Tại vòng 2, Dongmakgol girl đã trình diễn ca khúc “I Can’t” với kỹ thuật thanh nhạc tuyệt hảo khiến Seungri thua trận tâm phục khẩu phục với điểm số cách biệt 19 – 80. Ở vòng 3, Dongmakgol girl tiếp tục làm nên kỳ tích khi đánh bại vị vua hiện tại của chương trình là Bob Ross khiến thí sinh này phải lộ mặt thật là ca sĩ Han Dong Geun.
 


Vị vua Bob Ross đã bại trận và nhường ngôi cho Dongmakgol girl
Vị vua Bob Ross đã bại trận và nhường ngôi cho Dongmakgol girl

Sau khi chương trình phát sóng, các fan Kpop đã khẳng định Dongmakgol girl không phải ai khác mà chính là “đại tỷ” Solji của EXID. Solji cũng nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 3 tại Hàn Quốc. Hiện tại Dongmakgol girl đã trở thành vị vua mới của King of Masked Singer và sẽ có màn thi đấu bảo vệ danh hiệu vào tuần tới.


Từ khóa Solji đứng top 3 tìm kiếm nhiều tại Hàn Quốc
Từ khóa Solji đứng top 3 tìm kiếm nhiều tại Hàn Quốc


Dongmakgol girl trở thành tân vương của King of Masked Singer
Dongmakgol girl trở thành tân vương của King of Masked Singer

Tại trang youtube của nhà đài MBC, hàng loạt fan Kpop đã nhiệt tình bình luận và tự tin khẳng định rằng Dongmakgol chính là Solji.

- NỮ HOÀNG ĐÃ TRỞ LẠI!!!

- Cách mà cô ấy lên nốt cao...Tôi chắc chắn rằng cô ấy chính là Solji. Tôi nhớ giọng của Solji quá!

- Tôi sẽ cạo đầu nếu như Dongmakgol girl không phải là Solji.

- Nếu như Dongmakgol girl không phải Solji thì từ nay tôi sẽ có thêm 1 thần tượng mới!

- Ok tôi đến đây sau khi thấy Seungri thua trận. Tôi yêu Seungri nhưng mà không thể phủ nhận rằng Dongmakgol girl xứng đáng chiến thắng. Kỹ thuật thanh nhạc của cô ấy thật quá tuyệt vời. Chính vì vậy mà Seungri đã xúc động và muốn tạm dừng kinh doanh để tập trung ca hát. 

- Heo Solji đã quay lại để giành lại ngai vàng của cô ấy!

Qua 2 màn trình diễn ấn tượng trên, theo bạn, danh tính thật sự của Dongmakgol girl liệu có phải là Solji, thủ lĩnh EXID?