Quán quân Đường lên đỉnh Olympia múa quạt trên sóng truyền hình "xịn" như Khá Bảnh

11:45 18/02/2019

Lê Trung Sơn (THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận) là thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần hai, tháng ba, quý II. Trong tuần này, 10x giành giải nhất nhờ màn thể hiện khá tốt so với các thí sinh còn lại. Với tấm vé đi tiếp vào vòng tháng với số điểm 295, Trung Sơn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng văn võ song toàn.

Ở phần giao lưu với khán giả trước khi bước vào vòng thi Khởi động, chàng thí sinh đến từ vùng đất Bình Thuận đã náo động trường quay điệu "múa quạt" điêu luyện. Tự tin đối đáp với 2 MC, Trung Sơn cho biết anh chàng có sở thích với bộ môn nhảy múa này và chia sẻ kỉ lục của mình có thể "Kéo dài mãi mãi nếu không ai cản trở hay làm phiền".

Câu trở lời của anh chàng khiến cả sân khấu phải ôm bụng cười. Thậm chí, nam MC dẫn chương trình còn cho rằng kiểu múa của Trung Sơn "chỉ trông thôi cũng khá là xoắn mắt rồi".

Vừa học giỏi vừa chịu chơi như Trung Sơn thật khiến người khác ngưỡng mộ mà.

Tất nhiên cư dân mạng không thể nào bỏ qua màn "múa quạt" hài hước này và lan truyền nó khắp nơi trên mạng xã hội. Khả năng "nhảy nhót" của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia được nhận xét khá điêu luyện và khớp với nhạc nền vì vậy mà không ít người xem "gọi tên" Khá Bảnh trong phần bình luận của video clip.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia múa quạt trên sóng truyền hình

Đoạn clip đáng yêu này của cậu bạn 10x nhận 17k like chỉ sau 1 ngày chia sẻ. Ai ai cũng phải công nhận rằng ngoài kiến thức sâu rộng trong bài lĩnh vực thì tài "múa quạt" của Trung Sơn thực sự cũng không phải dạng vừa đâu.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia múa quạt trên sóng truyền hình

Chu N. Hằng: "Mình sẽ cho bố mẹ mình xem cái clip này để xem còn bắt mình học nữa."

Lương M. Phụng: "Ngay từ đầu mình coi đã nghĩ kiểu gì đoạn clip anh chàng này cũng sẽ hot."

Phương L: "Mình thề là lớp chuyên văn của con em mình (trường chuyên của tỉnh) ngỡ tưởng như toàn bọn học lắm không biết gì. Nhưng không, giờ ra chơi nào chúng nó chả xếp hàng múa quạt!"

Thế mới biết, ngoài học giỏi, Quán quân Trung Sơn còn chơi "chất" nữa. Ai nói học giỏi đều là mọt sách cả chứ? Có lẽ vừa học vừa chơi là bí quyết giúp Trung Sơn toả sáng không chỉ trên truyền hình mà còn trên con đường học vấn nữa!

Xem thêm những bài viết khác tại YAN!