Cuộc đua kì thú: Thành viên đội Trắng Lương Gia Huy chửi tục, mắng đồng đội: "Ngu quá ngu"

21/07/2019, 15:40 GMT+07:00

Lương Gia Huy buột miệng chửi thầm chứ không phát ra tiếng nhưng nhìn khẩu hình chúng ta có thể đoán là anh chàng đã nói tục kèm theo chữ "Ngu quá ngu"

Sau cú liếc mắt khiến nhiều người sợ hãi, Lương Gia Huy tiếp tục dùng nhiều lời lẽ không hay dành cho đồi đội Hoàng Hạnh của mình.

Trong tập 3 "Cuộc đua kỳ thú 2019" sau khi trải qua các thử thách vô cùng khó khăn các đội chơi cùng nhau thực hiện thử thách cuối cùng để tranh nhau chiếc vé vào tập 4. Và tại đây cũng bắt đầu xảy ra những câu chuyện không hay giữa các đội chơi. 

>>> Bạn đã xem: Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích về cái trừng mắt "sắc như dao lam" ở "Cuộc đua kì thú

Cuộc đua kì thú: Thành viên đội Trắng Lương Gia Huy chửi tục, mắng đồng đội:

Một lần nữa thành viên Lương Gia Huy đội trắng lại khiến nhiều người khó chịu, cụ thể khi Hoàng Hạnh với vai trò là người phát tín hiệu đã không thể giúp Lương Gia Huy đoán ra được dòng chữ của chương trình trong thời gian 3 phút. 

Lúc này, nam người mẫu mới buột miệng chửi thầm chứ không phát ra tiếng nhưng nhìn khẩu hình chúng ta có thể đoán là anh chàng đã nói tục kèm theo chữ "Ngu quá ngu".

Cuộc đua kì thú: Thành viên đội Trắng Lương Gia Huy chửi tục, mắng đồng đội:

 
Lương Gia Huy lại lớn tiếng ăn hiếp đồng đội nữa rồi! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Gia Huy lại lớn tiếng ăn hiếp đồng đội nữa rồi!

Cuộc đua kì thú: Thành viên đội Trắng Lương Gia Huy chửi tục, mắng đồng đội:

 
Trong tập 2, anh chàng cũng bị khá nhiều ý kiến trái chiều về cú liếc sắc như dao lam dành cho đồng đội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong tập 2, anh chàng cũng bị khá nhiều ý kiến trái chiều về cú liếc sắc như dao lam dành cho đồng đội.

Khi được hỏi cảm xúc của Hoàng Hạnh về những lời lẽ khó chịu mà đồng đội Lương Gia Huy dành cho mình trong tập 3, người đẹp cho biết:

"Lúc Huy nổi nóng với Hạnh trong tập 3 thì Hạnh cũng không biết Hạnh đã làm sai điều gì... vì Hạnh chỉ là người đứng ở trên phất cờ còn anh Huy là người giải mã ở dưới. Ngay từ lúc đầu khi kết hợp với nhau, Hạnh đã biết anh Huy là người khó tính... nên Hạnh không quá bất ngờ khi mình gặp những tình huống như thế.

Mâu thuẫn ở tập 2 khiến Hạnh cảm thấy mình nên nhường nhịn anh Huy thì mới có thể đua tiếp được nên Hạnh chấp nhận im lặng khi anh ấy nóng tính. Đến với cuộc thi với tinh thần thoải mái, chơi hết mình và không bị áp lực, nên Hạnh cũng không có bị suy nghĩ nhiều cho lắm. Chỉ là thấy đội mình không được vui vẻ như những đội khác nên đôi lúc cũng cảm thấy buồn và tủi thân thôi. Hạnh nghĩ nếu Hạnh cũng nóng hay lạnh lùng như Huy nữa thì sao có sợi dây đoàn kết đội Trắng lại nên thôi Hạnh là con gái phải biết nhường nhịn và chủ động chăm sóc cho anh ấy từ những thứ nhỏ nhặt khi không quay hình.

 Vì Hạnh yêu thích cuộc đua kỳ thú nên mỗi ngày được gọi dậy đi đua là niềm vui - hạnh phúc của Hạnh nên mình đã cố gắng nhường nhịn đồng đội.

Sau chương trình ngoài những trải nghiệm về hành trình, Hạnh còn rèn luyện được tính nhẫn nhịn người khác nhiều hơn vì cái chung. Sau khi xem lại và đọc phản hồi của khán giả hi vọng đồng đội của mình sẽ rút được kinh nghiệm trong cuộc sống".

Cuộc đua kì thú: Thành viên đội Trắng Lương Gia Huy chửi tục, mắng đồng đội:

Có thể nói mọi sự mâu thuẫn đều bắt nguồn từ việc cả hai không hiểu nhau, vậy có những cách gì để cả hai đồng đội cùng hiểu nhau hơn khi tham gia một cuộc thi cần sự hợp sức như "Cuộc đua kỳ thú":

- Tăng sự hiểu biết nhau

- Tương cường sự gắn kết

- Nâng cao kiến thức bản thân

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!