Thí sinh Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 qua đời vì bệnh hiểm nghèo

15:45 15/03/2021

Vào ngày 13/3 vừa qua, nam ca sĩ trẻ đã chia sẻ thông tin về việc huấn luyện viên thể thao Mint Nguyễn qua đời do bệnh hiểm nghèo tại Cape Town, Nam Phi. Đồng thời, Sơn Ngọc Minh cũng bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của người chị, cũng là đồng đội một thời của mình.

 
Sơn Ngọc Minh chia sẻ bài viết về sự ra đi đột ngột của huấn luyện viên Mint Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sơn Ngọc Minh chia sẻ bài viết về sự ra đi đột ngột của huấn luyện viên Mint Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của mình, anh viết: "Năm ngoái chị còn bảo chị bị chèn tủy di căn vào cột sống nên ngồi xe lăn sống cùng chồng ở nước ngoài và chữa bệnh ở đó, những lúc chống chọi cùng căn bệnh để giành lại sự sống không ít lần chị tâm sự về những cơn đau ấy. Chị ơi chị ra đi bình yên nhé. Chị em mình đã có những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau tại Cuộc Đua Kỳ Thú. Thương chị nhiều!".

 
Sự ra đi đột ngột của cô khiến nhiều dân mạng không khỏi xót thương. (Ảnh: FB MN)
Sự ra đi đột ngột của cô khiến nhiều dân mạng không khỏi xót thương. (Ảnh: FB MN)

Bài đăng của Sơn Ngọc Minh đã thu hút sự quan tâm rất nhiều người. Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự tiếc thương và xin chia buồn với gia đình Mint Nguyễn.

- “Xin chia buồn với nữ huấn luyện viên.”
- “Thành kính phân ưu. Mới đầu năm thôi mà.”
- “Cô ấy và Sơn Ngọc Minh từng có những phần chơi cực kỳ thú vị trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. Hồi ấy mình mê team này nhiều lắm luôn.”
- “Sao bất ngờ quá vậy! Xin chia buồn với gia đình cô ấy.”

Trước đó, vào năm 2014, Sơn Ngọc Minh và Mint Nguyễn là hai thành viên của đội Xanh ngọc từng xuất hiện trong gameshow Cuộc Thi Kỳ Thú. Sau đó, họ cùng dừng chân ở vị trí Top 5 cùng “team” Hương Giang, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Khàn và Trang Khiếu.

 
Sơn Ngọc Minh và người đồng đội của mình đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp trong lòng khán giả sau khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. (Ảnh: VietNamNet)
Sơn Ngọc Minh và người đồng đội của mình đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp trong lòng khán giả sau khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. (Ảnh: VietNamNet)

Được biết, trên trang cá nhân, chồng nữ huấn luyện viên kể trên (anh Jeff Bonazzo) cũng xác nhận vợ mình đã mãi mãi ra đi ở tuổi 39 sau hơn 4 năm chống chọi với bệnh nặng. Người này cho biết thêm, Mint Nguyễn đã chiến đấu rất kiên cường cho đến tận những phút giây sau cùng của cuộc đời mình.

Anh cũng bày tỏ sự tự hào vì sinh thời, lúc vợ trong vai trò huấn luyện viên đã giúp đỡ rất nhiều cá nhân khi mang lại cho họ sức khỏe và niềm vui. Anh cho biết, Mint Nguyễn chưa từng chùn bước trước bất kỳ khó hay thử thách nào. Anh Jeff Bonazzo luôn nhớ về các ký ức vui vẻ cùng tình yêu mà cả hai đã chia sẻ với nhau.

Được biết, tro cốt của cố huấn luyện viên sau khi hỏa táng sẽ được chồng đưa về quê ở Nam Định khi tình hình dịch Covid-19 ổn định. Trước sự ra đi đột ngột của Mint Nguyễn, nhiều khán giả đã gửi lời chia buồn đến gia đình cô. 

HUẤN LUYỆN VIÊN MINT NGUYỄN LÀ AI?

Mint Nguyễn (hay còn được gọi với những cái tên khác như Huê Nguyễn, Huê Mint) sinh năm 1982. Trước khi ra nước ngoài sinh sống, cô từng là huấn luyện viên thể hình tại một trung tâm thể dục thể thao cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 , cô và Sơn Ngọc Minh là thành viên của đội Xanh ngọc. Được biết, cô được nam ca sĩ chọn lựa trong danh sách các ứng viên đăng ký tham gia. Khi ấy, dù chỉ gặp gỡ, tiếp xúc trong khoảng thời gian ngắn nhưng hai chị em tỏ ra khá ăn ý.

Tại gameshow ấy, trải qua nhiều phần thi, đội Sơn Ngọc Minh và Mint Nguyễn đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả truyền hình. Đáng tiếc, sau đó, đội của họ đã phải dừng chân ở Top 5 chương trình này.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!