Thí sinh có khả năng chiến thắng cao nhất trong mùa đầu tiên của Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ là ai?

23/12/2018, 12:35 GMT+07:00

Với lối tư duy nhạy bén, lần lượt vượt qua những vòng thi một cách khá đơn giản và nhẹ nhàng, đây là nhân vật có khả năng chiến thắng cao nhất tại cuộc thi này.

Dễ dàng bước qua vòng bình chọn online để vào vòng chung kết với số phiếu cao nhất. Minh Quyền gần như nắm chắc phần thắng trong cuộc thi Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ.

Đến thời điểm hiện tại, thí sinh Đinh Minh Quyền được đánh giá rất cao trong cuộc thi Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ. Với xuất phát điểm có thể nói là vượt trội hơn đồng đội, Minh Quyền luôn ghi được những ấn tượng đặc biệt với giám khảo.


Minh Quyền ghi dấu ấn đặc biệt với giám khảo trong vòng Elevator Pitch.
Minh Quyền ghi dấu ấn đặc biệt với giám khảo trong vòng Elevator Pitch.

Với dự án kinh doanh Talk Cafe 100% English và muốn mở rộng thị trường trên 63 tỉnh thành của Việt Nam, Minh Quyền chinh phục giám khảo ngay từ những ngày đầu tiên bởi dự án của mình. Với lập luận sắc bén và có phần trình bày rõ ràng, mạch lạc, thí sinh hoàn toàn thuyết phục giám khảo ở vòng Elevator Pitch.

Với lối tư duy nhạy bén, Minh Quyền lần lượt vượt qua những vòng thi một cách khá đơn giản và nhẹ nhàng. Không những có lối tư duy nhạy bén, Minh Quyền còn là một người dày dặn kinh nghiệm. Với lợi thế là khả năng giao tiếp và thuyết phục giám khảo bằng kinh nghiệm, sự hiểu biết về dự án của mình, Minh Quyền hoàn toàn thuyết phục được giám khảo ở Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ.


Minh Quyền có thừa sự tự tin so với thí sinh khác.
Minh Quyền có thừa sự tự tin so với thí sinh khác.

Được cho là quá háo thắng và khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích cá nhân và thái độ làm việc nhóm không tốt, không có tinh thần đồng đội, Minh Quyền bị đồng đội lần lượt ra sức đả kích. Minh Quyền từng có phát ngôn gây tranh cãi để phản pháo lại: “Hãy để ban giám khảo, khán giả và chương trình quyết định chuyện đó”.

Tuy nhiên, điều đó không thể phủ nhận toàn bộ những khả năng, bản lĩnh và kinh nghiệm của Minh Quyền. Thí sinh là người có lượt voting cao nhất để được quay lại trong đến chung kết, điều đó cũng cho thấy Minh Quyền đang có lượng người ủng hộ hùng hậu.

Hơn nữa, dự án Talk Cafe 100% English của thí sinh đang chạy rất thành công. Theo chia sẻ của Minh Quyền, anh đang điều hành 50 nhân viên cho dự án của mình. Điều đó cho thấy thí sinh không những có kinh nghiệm, khả năng mà còn có bản lĩnh để điều hành và quản lý tốt dự án của mình. Một thí sinh hội tụ rất nhiều điểm sáng như thế thì có đến 99% khả năng Minh Quyền giành được ngôi vị quán quân của Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ mùa đầu tiên.


Liệu Minh Quyền có phải là quán quân của mùa đầu tiên năm nay?
Liệu Minh Quyền có phải là quán quân của mùa đầu tiên năm nay?

Tuy nhiên, đó chỉ mới là những dự đoán ban đầu, cuộc thi vẫn còn rất nhiều những điều bất ngờ phía trước. Chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra và tất nhiên, ngôi vị quán quân vẫn còn là một điều bí ẩn. Quán quân của mùa đầu tiên sẽ thuộc về ai?  Cùng theo dõi những diễn biến đầy kịch tính và bất ngờ trong tập cuối tới đây nhé!

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd MultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược YAN Digital.

Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình đang được chính thức phát sóng trên:

- Kênh Youtube của Red Bull Vietnam: http://bit.ly/2wj8cm4

- Website chính thức của chương trình: www.chinhphucuocmo.com

- Website Yan News: redbull.yan.vn