Park Bo Young đã phải ép mình giảm cân vì Park Hyung Sik

07/06/2018, 18:15 GMT+07:00

"Trông Park Hyung Sik rất gầy gò còn trong khi tôi quá mũm mĩm nên tôi đã quyết định giảm cân để nhìn cân đối hơn so với Hyung Sik", Park Bo Young chia sẻ.

Park Bo Young gần đây là DJ cho The Cultwo Show và cô có nói về khoảng thời gian cô ấy phải ăn kiêng trong "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon". Và cũng đã nói lí do tại sao khiến cô phải có chế độ ăn kiêng như vậy, hoá ra chẳng ai xa lạ mà lại là Park Hyung Sik.

Cô kể về những lần bị cơn đói phá giấc ngủ của mình nên Bo Young đã ăn tuỳ tiện để ngăn chặn những cơn đói đó. “Em không thể ngủ nếu đói, vì vậy đôi khi em sẽ ăn vào lúc 1 hoặc 2 giờ sáng, sau đó em mới có thể ngủ được. Trông em khi đó nhìn thảm lắm luôn!" - Park Bo Young cho biết.


Park Bo Young cùng những DJ khác trong The Culture Show.
Park Bo Young cùng những DJ khác trong The Culture Show.

Khi DJ Kim Tae Gyun hỏi cô ấy liệu có bao giờ nghĩ rằng sẽ ăn kiêng không, cô ấy thừa nhận là đã có chế độ ăn kiêng trước đó. Park Bo Young nói: "Thường thì nếu có lịch trình ví dụ như quay phim chẳng hạn thì buộc phải ăn kiêng và đó cũng là lí do mà trong bộ phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon em đã giảm cân".


Một phân cảnh trong Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon.
Một phân cảnh trong Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon.

“Trong bộ phim mà tụi em có đóng cùng với nhau, Park Hyung Sik thực sự rất gầy gò và là nữ chính, em nhìn mũm mĩm hơn anh ấy. Nên em đã nghĩ nó sai quá sai, vì vậy em đã phải ăn kiêng vì Park Hyung Sik” - Park Bo Young thú nhận việc thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe trong Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon vì động lực chính là cậu bạn diễn đẹp trai Park Hyung Sik.


Cặp đôi Park trong phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon.
Cặp đôi Park trong phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon.

Các fan đều yêu thích mối quan hệ giữa Park Bo YoungPark Hyung Sik, vì cả hai người họ đã luôn giữ liên lạc với nhau, quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau ngay cả trong phim cho đến sau khoảng thời gian không còn đóng phim.

Theo koreaboo

Ảnh: Internet.