Thì ra những mỹ nam Hoa ngữ này từng là thực tập sinh của SM

13/01/2019, 17:00 GMT+07:00

Nếu không phải là một fan ruột chắc ít ai có thể biết được những mỹ nam Hoa ngữ này từng là thực tập sinh của SM Entertaiment.

Trong những năm trở lại đây, phim chiếu mạng ngày càng được khán giả ưu ái. Thậm chí những bộ phim này còn được biết đến là đòn bẩy giúp không ít diễn viên trở nên nổi tiếng. Trong số những nam diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhờ phim chiếu mạng thì phải kể đến Hình Chiêu Lâm, Hầu Minh Hạo, Ngạn HyLý Hoành Nghị. Nổi tiếng tại Trung Quốc, nhưng ít ai biết được rằng 4 anh chàng này từng là thực tập sinh của SM.

Lý Hoành Nghị

Lý Hoành Nghị bước chân vào giới giải trí khi 16 tuổi, bộ phim đầu tay mà anh chàng tham gia là web drama Học Muội Đã Biết. Sau nhiều năm không ngừng lỗ lực, đến nay Lý Hoành Nghị đã góp mặt vào rất nhiều tác phẩm như Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ, Nam Thần Chấp Sự Đoàn, Hoắc Khứ Bệnh, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi,…

 
Lý Hoành Nghị trong Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi.
Lý Hoành Nghị trong Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi.

Trên phim, Lý Hoành Nghị đem đến cho khán giả hình tượng chàng thiếu gia điển trai, lạnh lùng. Thế nhưng ít ai biết rằng, thực ra anh chàng lại xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Nam diễn viên từng được gia đình gửi đến trường Đại Liên để học sửa chữa. Tuy nhiên, anh ruột của Lý Hoành Nghị không chấp nhận chuyện này và đưa em trai lên Bắc Kinh kiếm sống.

 
Lý Hoành Nghị xuất thân trong một gia đình nghèo khó.
Lý Hoành Nghị xuất thân trong một gia đình nghèo khó.

Năm 2013, SM Entertaiment tổ chức một cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh tại Bắc Kinh, Lý Hoành Nghị ghi danh và trở thành người đầu tiên được chọn. Nhưng vì lý do cá nhân, Lý Hoành Nghị từ bỏ khóa tập huấn và lập nghiệp ở quê nhà. Với gương mặt điển trai, diễn xuất tự nhiên, Lý Hoành Nghị được cho là sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong sự nghiệp.

 
Từng là thực tập sinh tiềm năng của SM, nhưng Lý Hoành Nghị lại bỏ dở và về nước phát triển sự nghiệp.
Từng là thực tập sinh tiềm năng của SM, nhưng Lý Hoành Nghị lại bỏ dở và về nước phát triển sự nghiệp.

Hình Chiêu Lâm

Nhờ vai diễn Thất Nguyệt trong bom tấn cổ trang Sở Kiều Truyện, Hình Chiêu Lâm được rất nhiều khán giả biết đến. Song phải đến khi vào vai Vương gia Mặc Liên Thành trong bộ phim chiếu mạng Song Thế Sủng Phi, Hình Chiêu Lâm mới thực sự bứt phá trong sự nghiệp. Anh chàng được coi là một trong những nam diễn viên trẻ tiềm năng của giới giải trí Hoa ngữ.

 
Hình Chiêu Lâm trong Song Thế Sủng Phi.
Hình Chiêu Lâm trong Song Thế Sủng Phi.

Năm 2013, Hình Chiêu Lâm trở thành thực tập sinh của SM. Sau 1 năm được đào tạo để trở thành đàn em của EXO, Hình Chiêu Lâm quyết định quay trở lại quê nhà lập nghiệp. Anh chàng tham gia vào các chương trình truyền hình và dần tạo cho mình một chỗ đứng.

 
Hình Chiêu Lâm từng là thực tập sinh của SM.
Hình Chiêu Lâm từng là thực tập sinh của SM.

Cùng trở thành thực tập sinh của SM, nên Lý Hoàng Nghị Hình Chiêu Lâm có mối quan hệ rất tốt. Cả 2 thường xuyên tương tác với nhau trên Weibo. Thời điểm Song Thế Sủng Phi lên sóng, Lý Hoàng Nghị đã chia sẻ bài viết ủng hộ Hình Chiêu Lâm.

 
Lý Hoành Nghị và Hình Chiêu Lâm có mối quan hệ rất tốt.
Lý Hoành Nghị Hình Chiêu Lâm có mối quan hệ rất tốt.

Hầu Minh Hạo

Vào năm 2012, khi chỉ mới 15 tuổi, Hầu Minh Hạo đã trở thành một trong những thực tập sinh sáng giá của SM. Được biết khi đó, SM còn dán hình của Hầu Minh Hạo lên bảng giới thiệu dự định sẽ cho ra mắt cùng NCT. Tuy nhiên sau 2 năm rèn luyện kỹ năng, nam ngôi sao quyết định về nước đầu quân cho studio của ca sĩ Thượng Văn Tiệp rồi ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc Fresh Cực Khách Thiếu Niên.

 
Hầu Minh Hạo từng là thực tập sinh của SM.
Hầu Minh Hạo từng là thực tập sinh của SM.

Sau 2 năm, Hầu Minh Hạo tách nhóm để solo và lấn sân sang diễn xuất. Năm 2017, Hầu Minh Hạo gây chú ý khi tham gia vào Hàn Võ Ký, sau đó là Nghi Can X, Thiên Thần Học Đường.

Năm 2018 đánh dấu một bước phát triển lớn trong sự nghiệp của Hầu Minh Hạo khi anh hóa thân thành Hoa Bưu trong Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân. Bộ phim này giúp tên tuổi của Hầu Minh Hạo được nhiều người biết đến hơn, anh chàng liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo, phim ảnh và sự kiện. Ngoại hình điển trai, diễn xuất tự nhiên, Hầu Minh Hạo được khán giả kỳ vọng rất nhiều.

 
Hầu Minh Hạo trong Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân.
Hầu Minh Hạo trong Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân.

>>> Xem thêm: Phim ngôn tình sủng đáng xem nhất Trung Quốc

Ngạn Hy

Ngạn Hy từng là một hot boy rất được chú ý trên mạng. Khi 16 tuổi, Ngạn Hy tham gia vào chương trình tuyển chọn thực tập sinh của SM mang tên Performance A. Vẻ ngoài điển trai, thời thượng có nhiều tiềm năng giúp anh chàng lọt vào mắt xanh của ông lớn SM.

Thì ra những mỹ nam Hoa ngữ này từng là thực tập sinh của SM

 
Ngạn Hy được SM chọn làm thực tập sinh.
Ngạn Hy được SM chọn làm thực tập sinh.

Sau 3 năm rèn luyện tại Hàn Quốc, Ngạn Hy quyết định trở về nước để tham gia vào giới giải trí. Anh chàng từng đóng rất nhiều vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim như: Minh Tinh Chí Nguyện Nghích Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán, Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân, Đấu Phá Thương Khung và mới đây là vai diễn Vệ Khanh trong Có Lẽ Là Yêu.

 
Ngạn Hy trong Có Lẽ Là Yêu.
Ngạn Hy trong Có Lẽ Là Yêu.

Sự nghiệp của Ngạn Hy vô cùng rộng mở, vào tháng 11/2017 anh chàng đã tự thành lập studio riêng của mình.

Nhờ những kỹ năng học tập được khi còn là thực tập sinh của SM Entertaiment, Lý Hoành Nghị, Hình Chiêu Lâm, Hầu Minh HạoNgạn Hy đã trở về nước và phát triển sự nghiệp. Đây là những nam diễn viên trẻ được khán giả cho rằng sẽ còn phát triển rất nhiều trong tương lai. Bạn là ai trong số 4 anh chàng này? Chia sẻ với YAN nhé!

Ảnh: Internet