Thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được bảo quản lạnh và đưa về Mỹ an táng

09/12/2020, 21:30 GMT+07:00

Chiều 9/12, nghệ sĩ Chí Tài qua đời tại bệnh viện sau khi lên cơn đột quỵ vào buổi sáng cùng ngày. Sau đó, cố diễn viên được đưa về Trung tâm Pháp y TP.HCM để giám định pháp y và chuẩn bị tiến hành tang lễ, được biết nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương luôn túc trực bên cạnh.

Tối cùng ngày, khá đông anh chị em nghệ sĩ như: Trấn Thành, Hari Won, ca sĩ Giao Linh, Đại Nghĩa, Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, siêu mẫu Vĩnh Thụy, Hồng Tơ... đến nhìn đàn anh lần cuối.

 
Anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều rưng rưng nước mắt khi có mặt tại nhà tang lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều rưng rưng nước mắt khi có mặt tại nhà tang lễ.

>>>Đã xem: Trấn Thành ôm Hari Won khóc nức nở đợi linh cữu danh hài Chí Tài

Thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài được bảo quản lạnh và được đưa về Mỹ

Theo ghi nhận của chúng tôi tại khu vực nhà tang lễ, hiện thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài đang được bảo quản lạnh, hiện gia đình đang làm thủ tục đưa sang Mỹ để an táng theo như mong muốn của gia đình và vợ của diễn viên Chí Tài.

Tuy nhiên, bảng cáo phó vẫn chưa có chính thức, theo như chia sẻ của diễn viên Long đẹp trai vợ của cố diễn viên đã ủy quyền cho Hoài Linh làm tang lễ.

 
Sự ra đi của nam danh hài khiến showbiz Việt đau thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ra đi của nam danh hài khiến showbiz Việt đau thương.

>>>Bạn có xem: Cả showbiz bàng hoàng, khóc thương nghệ sĩ Chí Tài

Vợ chồng Trấn Thành, Hiếu Hiền khóc nức nở trước nhà tang lễ

Nghệ sĩ Trấn Thành có mặt tại Trung tâm Pháp y TP.HCM từ sớm. Nam nghệ sĩ không kiềm được nước mắt khi đàn anh thân thiết ra đi đột ngột. Với Trấn Thành, nam diễn viên Chí Tài là người anh thân thiết, cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn trong công việc.

 
Trấn Thành ôm bà xã khóc nức nở - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành ôm bà xã khóc nức nở

 
Nam MC vẫn chưa tin vào sự thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC vẫn chưa tin vào sự thật.

 
MC Đại Nghĩa đứng một góc nhìn người anh lần cuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Đại Nghĩa đứng một góc nhìn người anh lần cuối.

 
Hiếu Hiền và vợ ôm nhau khóc trước nhà tang lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếu Hiền và vợ ôm nhau khóc trước nhà tang lễ.

>>>Bạn có quan tâm: Vợ Chí Tài sốc nặng ở Mỹ, ủy quyền cho Hoài Linh lo hậu sự cho chồng​

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những hình ảnh liên quan đến tang lễ của cố diễn viên Chí Tài. 

Ảnh: Tổng hợp

TRẤN THÀNH, CÁT TƯỜNG, GIAO LINH CHIA SẺ CẢM XÚC KHI CHÍ TÀI QUA ĐỜI

Ca sĩ Giao Linh tâm sự: "Tôi thật sự sốc khi hay tin Chí Tài mất. Một người đồng nghiệp quý mến đã rời bỏ chúng ta".

MC Trấn Thành xúc động viết: "Em buồn lắm anh Tài, anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã ra đi. Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là một trong những người anh em yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này. Anh là một người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ, em coi anh như người nhà em vậy đó. Buồn quá, anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé, Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh. Anh chẳng đi đâu cả vẫn ở đây thôi, ở yên trong lòng em nhưng với một trạng thái khác".

Xem thêm thông tin về tang lễ của Chí Tài tại đây!