Thị Đế Thị Hậu TVB tái ngộ khiến fan "dậy sóng"

01/03/2016, 11:00 GMT+07:00

Bộ phim hài "Công công xuất cung" đang đạt tỷ suất rating khá cao tại Hong Kong. Phim có sự tham gia của Thị Đế Lê Diệu Tường và tân Thị Hậu Hồ Định Hân.

Thị Đế Thị Hậu TVB tái ngộ khiến fan

Sau thành công của phim Đại Thái Giám, dàn diễn viên trong phim đã hội tụ trong Công Công Xuất Cung. Bộ phim có sự tham gia của Lê Diệu Tường, Hồ Định Hân, Khương Đại Vệ, Tào Vĩnh Liêm, Trần Quốc Bang, Tiêu Chính Nam, Đường Thi Vịnh... 

Thị Đế Thị Hậu TVB tái ngộ khiến fan

Trong tình trạng rating thảm hại như hiện nay của TVB, Công Công Xuất Cung được coi là cứu tinh của nhà đài khi nhận được sự chú ý của khán giả. Một điều đặc biệt hút khán giả là diễn xuất tài tình của Lê Diệu Tường, Tào Vĩnh Liêm, Trần Quốc Bang... đã tạo nên rất nhiều tình huống hài hước, mang lại nụ cười cho khán giả. 

Thị Đế Thị Hậu TVB tái ngộ khiến fan

Phim lấy bối cảnh khi nhà Thanh bị sụp đổ, các thái giám trong triều đình bị giải tán. Lý Thúc Cung, Đan ĐiềnTiểu Phụng là ba trong số những thái giám bị buộc rời khỏi Tử Cấm Thành. Họ phải che giấu thân phận vì lo sợ người đời khinh bỉ. Tuy nhiên vì tính cách trượng nghĩa mà những vị công công này rơi vào rắc rối và khám phá ra rất nhiều bí mật lớn.

Thị Đế Thị Hậu TVB tái ngộ khiến fan

Phim dài 35 tập Công Công Xuất Cung sẽ phát sóng đồng thời với TVB trên kênh SCTV9 vào 19h00 từ ngày 9/2/2016.