Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình, Cậu Ba không được đề cử Ngôi Sao Xanh

16:30 29/11/2019

Tiếng Sét Trong Mưa không có đề cử một cách khó hiểu

Hôm qua 28/11, sau buổi họp báo cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, ngoài sự việc Việt Hương lên tiếng bức xúc ở hạng mục phim chiếu mạng và đòi rút khỏi đề cử, còn một câu chuyện khác được khán giả quan tâm đó chính là việc bộ phim truyền hình "gây sốt" suốt thời gian qua Tiếng Sét Trong Mưa đã "mất tích" ở các mục bình chọn.

>>> Xem ngay: Việt Hương bất mãn đòi rút tên khỏi đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 

Kết quả hình ảnh cho tieng set trong mưa

Trước những nghi vấn trên, BTC của chương trình đã chính thức trả lời. Theo đó, ông Lâm Chí Thiện, Trưởng ban Tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết: "Hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 cũng có đề cử cho Tiếng sét trong mưa ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi liên hệ với nhà sản xuất và đài truyền hình Vĩnh Long thì họ không đồng ý. Nghe nói bộ phim đang được thực hiện phần 2. Tôn trọng điều này, BTC quyết định không đưa Tiếng sét trong mưa vào tranh giải".

Kết quả hình ảnh cho ngôi sao xanh việt hương lê hoàng

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến khán giả bức xúc và thắc mắc chính là sự vắng mặt của Cao Minh Đạt trong vai Cậu Ba Khải Duy và Nhật Kim Anh trong vai Thị Bình ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên chính. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt và Lê Bê La lại có mặt ở hạng mục dành cho Nam/Nữ diễn viên phụ

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Việt bức xúc cùng Ngô Thanh Vân khi vuột giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho hứa minh đạt lê bê la

Việt Hương bức xúc muốn rút đề cử khỏi giải Ngôi Sao Xanh

Ngay sau câu trả lời trên của đạo diễn Lê Hoàng về chuyện sẽ ưu tiên đánh giá cao cho phim không có yếu tố giang hồ hơn trong buổi họp báo, Việt Hương liền phản ứng căng thẳng: “Hóa ra, nếu lên bàn cân giữa phim trường lớp với phim giang hồ thì đề tài trường lớp nặng ký hơn. Như vậy, phim của tôi có nhất thiết phải có mặt trong đề cử nữa hay không? Trong một tháng đến ngày trao giải, tôi sẽ cực lực kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho mình trong hoang mang nếu như phải đụng độ với một phim đề tài trường lớp sao? Nếu như vậy, hôm nay tôi thấy không vui nữa và xin rút phim của mình ra khỏi đề cử, có được không?”.

Kết quả hình ảnh cho ngôi sao xanh việt hương lê hoàng

Việt Hương bức xúc đòi rút phim khỏi đề cử Ngôi sao xanh 2019

Đạo diễn Lê Hoàng đính chính rằng anh chỉ cân nhắc trong trường hợp hai đề tài phim gây xúc động ngang nhau hoặc hay như nhau. “Nếu phim đề tài giang hồ hay hơn, tôi sẽ bình chọn ngay mà không chần chừ một giây. Tôi không ưu tiên chút nào cho đề tài trường lớp. Mà bạn biết đấy, việc phim hay ngang nhau rất khó xảy ra. Tôi không ngu ngốc, ấu trĩ đến mức lo rằng đề tài giang hồ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xã hội hay trẻ em”.

Kết quả hình ảnh cho ngôi sao xanh việt hương lê hoàng

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp cho lĩnh vực điện ảnh. Kể từ mùa thứ 5, BTC giải quyết định thêm nhóm hạng mục phim chiếu mạng (Web Drama). Ở Ngôi Sao Xanh 2019, BTC đã tăng từ 17 lên 24 hạng mục dành cho các đạo diễn, diễn viên phụ. Hạng mục Web Drama năm nay có đến 13 bộ phim, 21 diễn viên tham gia đề cử, trong đó có những cái tên như Thập Tứ cô nương, Ghe bẹo ghẹo ai, Trật tự mới... đã tạo sức hút lớn trên Internet.

>>> Có thể bạn muốn xemXuân Lan bức xúc "trào nước mắt" khi Ngô Thanh Vân bị Hoàng Yến "vượt mặt"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!