Theo nhân tướng học: Người đàn ông dễ "đi đường quyền" có gò má cao

20:10 14/07/2021

Chắc hẳn người phụ nữ nào cũng mong muốn bản thân có thể gặp được “một nửa” luôn yêu thương, chiều chuộng mình. Tuy nhiên, không ít chị em lại thiếu may mắn, lấy phải những ông chồng có tính vũ phu. Dưới đây là những đặc điểm cho thấy một người đàn ông dễ “đi đường quyền” theo nhân tướng học, mời các bạn tham khảo.

 
Nhìn vào các đường nét trên khuôn mặt, bạn có thể xem được tính cách của một số người. (Ảnh: Tử vi cho bạn) 
Nhìn vào các đường nét trên khuôn mặt, bạn có thể xem được tính cách của một số người. (Ảnh: Tử vi cho bạn) 

Lông mày giao nhau

Theo VietNamNet, người đàn ông sở hữu đầu lông mày quá gần, dường như giao nhau cho thấy họ là người mang tính tình khá nóng nảy. Những cá nhân này khó kiềm chế cảm xúc, ăn nói cộc lốc và rất vũ phu. Họ thường dùng tay chân để giải quyết mọi việc mà không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

 
Có nhiều người đàn ông thường nóng giận vô cớ. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Có nhiều người đàn ông thường nóng giận vô cớ. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Bên cạnh đó, nếu hai hàng lông mày mọc lộn xộn, các sợi lông mày đâm ngược lên trên, không theo một trật tự nhất định, rất có thể đối phương là người dữ tướng. Anh ta thường dễ cáu kỉnh, nóng giận và bực tức, không thể làm chủ được bản thân mình, tính như “Trương Phi”.

Nếu người đàn ông xung quanh có đặc điểm như vậy, chị em cần cư xử nhã nhặn, nhu mì, không nên cố “chọc vào tổ kiến lửa”, cũng không nên tỏ ý tranh cãi khi thấy họ có dấu hiệu nóng giận, kẻo rước họa vào thân.

Tai dài nhọn, dái tai mỏng

Thông tin từ trang 2 Đẹp cho biết, theo nhân tướng học, người nào có tai dài nhọn, phần dưới tai mỏng thường mang tướng vũ phu, ưa bạo lực. Họ có thể “ra đường quyền” với phái nữ trước đám đông mà không suy nghĩ.

 
Một đôi tai có dái tai mỏng. (Ảnh minh họa: 2 Đẹp)
Một đôi tai có dái tai mỏng. (Ảnh minh họa: 2 Đẹp)

Đặc biệt, nếu tai phía trên nhọn như tai mèo, cho thấy người này càng có tính khí nóng giận thất thường, dễ bị kích động, thiếu lí trí. Nếu chị em chọc vào cục tức của họ, sẽ rất dễ bị tổn thương. Do đó, hãy biết để tránh xa nhé.

Gò má cao, bạnh ngang

Một người đàn ông có xương gò má cao thường bảo thủ, thích chỉ đạo, luôn muốn làm theo ý mình. Họ không cần nghe lời khuyên, tư vấn của bất kì ai và nếu bị ai động chạm, họ sẽ lập tức nổi nóng, cáu kỉnh vô thức. Người sở hữu dấu hiệu này thường ngang ngược, khó bảo, thích phô trương sức mạnh và rất hung dữ, theo VietNamNet.

 
Nếu người đàn ông của bạn có gò má cao, có thể họ sẽ ưa "đi đường quyền". (Ảnh minh hoạ: Tips)
Nếu người đàn ông của bạn có gò má cao, có thể họ sẽ ưa "đi đường quyền". (Ảnh minh hoạ: Tips)

Trong cuộc sống vợ chồng, nếu cả hai đều cố giành phần thắng thì phụ nữ sẽ rất dễ bị “tung cước”. Do đó, chị em cần xem người bạn đời của mình có đặc điểm này không, để từ đó tiết chế cảm xúc của bản thân.

Mắt to không có thần sắc

Theo Tri thức & Cuộc sống, trong 5 ngũ quan của con người, mắt là bộ phận quan trọng nhất. Vì thế, khi muốn biết được có nên lấy người đàn ông nào đó làm chồng hay không, phái nữ nên để ý đến mắt của anh ta. Nếu đối phương có đôi mắt to nhưng thiếu thần sắc, rất có thể họ sẽ mang tính khí nóng nảy.

 
Nhìn vào đôi mắt đôi khi sẽ giúp ta đánh giá được tính cách của một người. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Nhìn vào đôi mắt đôi khi sẽ giúp ta đánh giá được tính cách của một người. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nếu mất kiên trì hoặc gặp điều không may trong cuộc sống, anh ta rất hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận, hoặc tìm bạn để trút giận. Cũng vì lẽ này, phụ nữ khi ở cạnh những người như vậy thường khó có được hạnh phúc.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm từ thuật xem tướng của người xưa, không được khoa học chứng minh. Để biết đối phương có tính cách ra sao, chị em cần trải qua một quá trình tiếp xúc, quan sát mới có thể đánh giá thiết thực hơn.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

TƯỚNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG DỄ BẠC TÌNH, TRỞ MẶT SAU CHIA TAY

Bên cạnh những người đàn ông vũ phu, nóng giận, có lẽ nhiều chị em phụ nữ cũng muốn tránh xa mẫu người bạc tình, dễ trở mặt.

Cũng theo nhân tướng học, nếu anh chàng nào có lông mày vừa ngắn vừa mỏng; xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu, mọc loạn xạ; mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen; mặt không râu; khi cười nói mắt không động đậy; cằm trơ xương hay mũi như lưỡi dao… được cho là dễ bội bạc.

Theo quan niệm xưa, dựa vào thuật xem tướng, ta có thể đánh giá tính khí của một người. Mặc dù hiện nay, khoa học vẫn chưa chứng minh được nét mặt có ảnh hưởng gì đến tính cách, tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo.

Đón xem TẠI ĐÂY!