[Theo Dấu Sao] Trần Bảo Sơn "hi sinh" đời trai với hàng chục chân dài

20/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Đông đảo người đẹp đã đến chúc mừ ngày ra mắt bộ phim "Hi sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn.

Đông đảo người đẹp đã đến chúc mừng ngày ra mắt bộ phim Hy sinh đời trai của Trần Bảo Sơn. 
 
Trước khi công chiếu trên toàn quốc, tối qua (19/8) sự kiện ra mắt phim Hy sinh đời trai của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ. 

Sự kiện quy tụ hàng loạt nghệ sĩ rất nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau như Lý Hùng, Lệ Quyên, Mai Thu Huyền, Jennifer Phạm... cho đến những mĩ nhân trẻ, gợi cảm như Angela Phương Trinh, Khánh My, Hiếu Nguyễn, Linh Chi... Ngoài những khách mời này, buổi ra mắt phim còn có sự xuất hiện của bé Bảo Tiên - con gái Trần Bảo Sơn. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà - nhân vật trung tâm trong poster phim lại vắng mặt do kẹt lịch trình riêng. Đây lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, Trần Bảo Sơn đã "lôi kéo" rất nhiều nghệ sĩ tham gia dự án này. 

Trong không gian được dàn dựng hoành tráng với tông màu đỏ, đen chủ đạo, đoàn phim Hy sinh đời trai gồm nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và dàn diễn viên: Tấn Beo, Phi Nhung, Lý Hùng, Phước Sang, Linh Chi, Andrea, Tuyền Mập… đã có mặt để giao lưu cùng khán giả và các khách mời. Diễn viên chính của phim là Tấn Beo đã chia sẻ: Anh rất sợ các cảnh đánh võ và muốn trốn các buổi tập võ. Anh gặp khá nhiều áp lực khi phải hát rap, hát tân nhạc lẫn đờn ca tài tử.
 
 
 
Bên cạnh đó, diễn viên đóng cặp nhiều phân đoạn nhất với Tấn Beo là ca sĩ Phi Nhung cũng sẽ trở lại màn ảnh với diễn xuất duyên dáng, hài hước, chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng. Chị cũng tiết lộ về kỉ niệm khi phải đóng vai quyến rũ Tấn Beo trong phim rằng bản thân mình rất buồn cười khi nhớ lại. 
 
Hy Sinh Đời Trai khai thác nội dung hài hước, hấp dẫn, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Việt nên việc mời họ tham gia trong một lịch quay cố định tưởng như là bất khả thi. Nhưng ekip của Trần Bảo Sơn đã làm được. Đây sẽ là dự án trọng điểm trong chuỗi kế hoạch sản xuất phim của Trần Bảo Sơn trong thời gian sắp tới. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 21/8.