[Theo Dấu Sao] Noo Phước Thịnh không ngại ngần yêu "máy bay đầm già"

06/08/2015, 10:05 GMT+07:00

Tiết lộ thú vị này đã được chính Noo chia sẻ trong buổi giới thiệu bộ phim ngắn Love In Maldives.

Tiết lộ thú vị này đã được Noo chia sẻ trong buổi giới thiệu bộ phim ngắn Love In Maldives. 

Chiều 5/8, Noo Phước Thịnh tổ chức buổi giới thiệu dự án phim ca nhạc Chuyện Tình Maldives tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được Noo Phước Thịnh đầu tư mạnh tay nhất trong năm 2015 khi được thực hiện tại thiên đường Maldives với sự tham gia của nữ ca sĩ quyến rũ Thủy Tiên. Đông đảo nghệ sĩ trong giới nghệ thuật là bạn bè thân thiết của nam ca sĩ đã đến chung vui trong dịp này như: Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sơn Ngọc Minh,...

 

Xuyên suốt 23 phút của bộ phim là câu chuyện của anh trai trẻ Noo Phước Thịnh thầm yêu một người phụ nữ đã có chồng - Thủy Tiên. Chuyện tình của cả hai diễn ra trong khung cảnh tuyệt đẹp của thiên đường hạ giới Maldives. Trong buổi họp báo, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ rằng, mẫu người phụ nữ lí tưởng để anh yêu thương cũng là những người lớn hơn anh vài tuổi. Có lẽ, Noo mong chờ tình yêu của những cô gái trưởng thành hơn là những cô nàng bồng bột. Song song với phát hành phim ngắn, Noo Phước Thịnh sẽ lần lượt ra mắt 4 MV ca khúc mới trong dự án lần này.

 
Với sự đầu tư nghiêm túc, Noo Phước Thịnh dần dần khẳng định chỗ đứng của mình trong làng giải trí Việt. Chúc Noo và ekip luôn thành công và tạo thêm nhiều sản phẩm đặc sắc mới trong thời gian sắp tới.

Photo: Lê Huy 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)