[Theo dấu Sao] Khởi My: "Tôi luôn sống thật với bản thân mình"

08:00 06/03/2014

Những chia sẻ của Khởi My sau những lịch trình liên tiếp của một ngày bận rộn "điển hình".

Là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ nhận được sự quan tâm của một lượng khán giả khá "khủng". Khởi My luôn tất bật với lịch trình của chính mình. Hãy cùng song hành lắng nghe Khởi My chia sẻ về một ngày của cô:

Bình minh...
Bắt đầu một ngày của Khởi My thường là công việc cập nhập status cũng như những hình ảnh mới, những thông tin về lịch diễn của mình trên trang cá nhân để người hâm mộ có thể dõi theo dễ dàng. Cô nàng cũng dành thời gian để đọc tất cả những bình luận từ fans để làm động lực cũng như tạo cho mình năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng như những nghệ sĩ khác, Khởi My thường thức khuya, dậy muộn. Giờ Khởi My bắt đầu "đón bình minh" cũng tầm tầm giờ ăn trưa nên cô nàng kết hợp luôn bữa sáng của mình trong một buổi.

Được khán giả yêu mến vì sự thành thật, gương mặt hồn nhiên tươi vui, Khởi My còn được nhiều người nể phục ở khoản tự thân vận động. Ở hầu hết các chương trình, sự kiện, cô nàng đều tự chuẩn bị trang phục, trang điểm mà ít khi nào phải nhờ đến các chuyên gia.

Khởi My cho biết rằng việc "tự thân vận động" như vậy giúp cô nàng chủ động hơn trong việc sắp xếp quỹ thời gian 1 ngày của mình, không bị phụ thuộc vào ai. "Mình hiểu rõ bản thân mình nhất nên đôi khi tự mình làm đẹp cho chính mình sẽ hợp hơn chờ đợi bàn tay phù phép của người khác" - Giọng ca Người yêu cũ tâm sự.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Buổi chiều...
Mẹ luôn là người đồng hành với Khởi My trong mọi bước đường, từ cuộc sống đến cả sự nghiệp. Hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con luôn là điều khiến khán giả thêm cảm tình hơn với Khởi My. Mẹ cô cũng từng chia sẻ rằng việc đi cùng con gái nhìn thấy con làm việc và yêu nghề chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất. Trong một lần ghi hình cho một chương trình dành cho trẻ em, mẹ Khởi My đã giúp cô nàng rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục phù hợp, cách làm tóc cũng như tâm lý khi quay cùng các em thiếu nhi.

Thường thì Khởi My ghi hình một buổi cho nhiều tập phát sóng của chương trình này, thế nên mẹ của Khởi My đã chuẩn bị sẵn 3 bộ trang phục để phù hợp với từng chủ đề của chương trình. Nhờ có mẹ "ra tay" Khởi My đã xuất hiện bên cạnh những người bạn nhỏ vô cùng đáng yêu.


	
	Với chủ đề thứ nhất nói về "Bé đi học", "Bé quyết tâm trở thành công dân tốt" , Khởi My đã được mặc trang phục học sinh tiểu học, tóc cột cao đuôi gà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với chủ đề thứ nhất nói về "Bé đi học", "Bé quyết tâm trở thành công dân tốt" Khởi My đã được mặc trang phục học sinh tiểu học, tóc cột cao đuôi gà.


	 
	Khởi My hoá thân thành hoàng hậu xinh đẹp.
	Khởi My trên đường về nhà chuẩn bị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	 
	Khởi My hoá thân thành hoàng hậu xinh đẹp.
	Khởi My trên đường về nhà chuẩn bị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Khởi My hoá thân thành hoàng hậu xinh đẹp.
Khởi My trên đường về nhà chuẩn bị.

Thường là như thế, ngay cả với những điểm diễn buổi tối, Khởi My cũng sẽ cùng mẹ song hành sau khi tự chuẩn bị kỹ càng tất cả cho các chương trình sẽ xuất hiện trong đêm. Khởi My cũng là một trong số ít những nghệ sĩ trẻ tôn trọng việc giờ giấc, cô thường cùng mẹ xuất hiện rất đúng giờ.

Buổi tối...
Trong show diễn buổi tối tại phòng trà MTV,
Khởi My đã tự trang điểm và chuẩn bị trang phục, phụ kiện khác cho bản thân mình. Khoác lên mình một bộ trang phục màu bạc là chủ yếu, cùng mái tóc được uốn xoăn, Khởi My lên xe cùng mẹ đi tới phòng trà để khán giả không phải chờ đợi mình quá lâu.


	
	Trang phục đi diễn của Khởi My.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục đi diễn của Khởi My

Thông thường, sau 23g Khởi My kết thúc các hoạt động biểu diễn và cùng mẹ lên xe trở về nhà. Cô "tự thưởng" cho mình một bữa ăn nhẹ trong đêm. Trở về nhà khi khá trễ nhưng cô nàng sẽ không đi ngủ ngay mà lao vào giải quyết những công việc còn tồn đọng hoặc những email công việc cần gấp trong ngày. Sau khi hoàn thành xong tất cả, Khởi My mới yên tâm nghỉ ngơi. Ngoài ra, Khởi My còn bật mí về tật xấu của mình là không bao giờ chịu ngủ ngay mà phải cầm điện thoại nghịch ngợm, xem những clip nhạc và tin tức một lúc cho đến khi ngủ quên lúc nào không biết.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Khởi My không ngần ngại khoe mặt mộc lúc trước khi đi ngủ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khởi My không ngần ngại khoe mặt mộc lúc trước khi đi ngủ. 

Luôn sẵn sàng chia sẻ những hình ảnh mộc mạc, nhí nhảnh và "quậy" trên trang cá nhân của mình, Khởi My cho biết cô muốn sống thật với chính bản thân mình. Lúc trước, Khởi My ít khi nào chú trọng tới ngoại hình cũng không quan tâm mọi người xem mình xấu hay đẹp. Nhưng rồi tới khi làm nghệ sĩ, Khởi My thường được mọi người trong nghề nhắc nhở rằng: "Trang phục mình cần phải chỉnh chu và phù hợp vì làm như vậy mới tôn trọng người đối diện mình" nên Khởi My mới bắt đầu chú trọng hơn và bớt "quậy" hơn trước.

Khởi My tâm sự: "Không phải lúc nào My cũng muốn mình là người thật là đẹp vì khi lên sân khấu thì My đã phải trang điểm rất  kỹ để biểu diễn phục vụ cho khán giả. Nhưng khi bước xuống sân khấu, My muốn mình thật mộc mạc, giản dị giống như tất cả các bạn trẻ vậy. Để các bạn thấy My tuy là một người nghệ sĩ nhưng lại rất gần gũi và như là một người bạn của các bạn vậy."