Theo chiêm tinh học: Những người sinh tháng 11 vui vẻ nhưng bạo lực

03/11/2019, 09:00 GMT+07:00

Theo như ý kiến của các nhà chiêm tinh học, những người sinh vào tháng 11 thì thường có xu hướng không kìm chế được bản thân, có xu hướng thích bạo lực.

Có khá nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia chiêm tinh học. Nhưng chung quy cũng xoay quanh vấn đề có liên quan đến số phận, tính cách của mỗi cá thể đang tồn tại trên cuộc đời này. Vị trí tương quan giữa Trái đất, Mặt trăng, Mặt trời và các vì sao vào thời điểm có một người nào đó được sinh ra sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của họ. 

Sinh vào tháng 11 là người vui vẻ - hòa đồng

Trong chiêm tinh học, tháng 11 là khoảng thời gian mà 2 cung hoàng đạo Bò Cạp và Nhân Mã xuất hiện nối tiếp nhau. Mỗi cung này tuy được sinh ra trong cùng một tháng nhưng có thể tùy vào từng mốc thời gian mà có sự khác nhau không quá lớn. 


Biểu tượng của cung hoàng đạo Nhân Mã. (Ảnh: vnexpress)
Biểu tượng của cung hoàng đạo Nhân Mã. (Ảnh: vnexpress)

>>> Bạn xem chưa: Bật mí con người kiếp trước của 12 cung hoàng đạo

Bạn biết đấy, người sinh trong tháng 11 thường là những con người có lý tưởng và có suy nghĩ khiến đối phương không tài nào đoán nổi. Người sinh vào tháng 11 luôn mang đến cho đối phương cảm giác năng động, thoải mái, khá thông minh, luôn có những ý tưởng sáng tạo trong công việc lẫn cả cuộc sống. Bò Cạp và Nhân Mã là hai cung hoàng đạo xuất hiện trong tháng 11, được nghiên cứu là có tính cách khá năng động, tuy nhiên họ cũng là một con người khó đoán định được suy nghĩ, và còn có cả sự bí ẩn đi kèm. 


Hình ảnh tượng trưng cho cung hoàng đạo Bò Cạp. (Ảnh: Báo mới)
Hình ảnh tượng trưng cho cung hoàng đạo Bò Cạp. (Ảnh: Báo mới)

Người sinh ra trong tháng 11 có tính hung dữ, manh động

Sinh ra trong tháng này, bạn sẽ là một người khá tò mò và còn giỏi đi đào bới những bí mật của người khác. Dũng cảm, tử tế, cương quyết, kiên nhẫn, chăm chỉ là những từ có thể miêu tả nên một cá thể được sinh ra trong tháng 11. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội này, thì những ai sinh ra trong tháng 11 này đều là những con người nóng tính, bướng bỉnh, sắc đá. Không chỉ vậy, họ còn không thể kìm chế được cảm xúc của bản thân, tính tình nóng nảy, rất hay manh động, có khi còn hướng đến xu hướng bạo lực mạnh mẽ. 


Những người sinh trong tháng 11 thường sẽ khá nóng tính và không kìm chế được cơn tức giận của bản thân. (Ảnh minh họa: YAN)
Những người sinh trong tháng 11 thường sẽ khá nóng tính và không kìm chế được cơn tức giận của bản thân. (Ảnh minh họa: YAN)

Đã có nhiều viễn cảnh đã xảy ra đối với một số người được sinh ra trong tháng 11 trên toàn thế giới. Có thể nói rằng, những người xuất hiện vào tháng 11 thường có xu hướng bạo lực, không kìm chế được cảm xúc của bản thân. 

Theo như các nhà tâm lý tội phạm trên thế giới nghiên cứu và thống kê được thì đa số những kẻ s.á.t n.h.â.n trên thế giới đều sinh ra vào tháng 11. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Những người thuộc cung hoàng đạo "bị chối bỏ" cực kỳ giỏi giang

Tính cách của mỗi người sẽ có thiên hướng phụ thuộc vào mùa mà người đó được sinh ra

Có khá nhiều nhà khoa học phủ định về việc này, nhưng trong những năm qua, có khá nhiều cuộc nghiên cứu trong phạm vi trường Đại học Semmelweis, Budapest đã chỉ ra rằng tính cách của một người có thể bị ảnh hưởng bởi mùa mà người đó được sinh ra.


Những người sinh tháng 11 hay có xu hướng bạo lực. (Ảnh: Twitter)
Những người sinh tháng 11 hay có xu hướng bạo lực. (Ảnh: Twitter)

Cuộc nghiên cứu của các nghiên cứu sinh đã chỉ ra rằng việc mỗi người được sinh ra vào một mùa trong năm sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến hệ thần kinh monoamine, chẳng hạn như dopamine (1 loại hợp chất hóa học trong não, rất cần thiết cho hoạt động của hệ thần kinh trung ương) và serotonin. 

Giáo sư Gonda của trường Đại học Semmelweis, Budapest đã cho biết ý kiến của bản thân sau khi cùng các nghiên cứu sinh thực hiện cuộc khảo sát: "Điều này khiến chúng ta phải tin rằng chúng ta sinh ra trong mùa nào thì có bị ảnh hưởng bởi mùa đó. Cơ bản là thời điểm mà bạn được sinh ra sẽ làm tăng hoặc giảm khả năng mắc rối loạn tâm trạng."

Cộng đồng mạng và những bình luận siêu hài hước

Đối với thông tin về việc sinh ra trong tháng 11 rất có thể là người nóng tính, không kìm chế được sự bộc phát của bản thân. Nhiều "anh hùng bàn phím" đã để lại những bình luận khá hài hước khiến ai đọc vào cũng phải "cười nắc nẻ". 

Theo chiêm tinh học: Những người sinh tháng 11 vui vẻ nhưng bạo lực

Một số bình luận hài hước từ CĐM. (Ảnh chụp màn hình)

"Bạo lực gì đâu mọi người ơi, tao sinh tháng 11 này và chỉ thích xem mấy phim kinh dị, bạo lực nè."

"Đứa nào bảo thế đấy, mau ra đây đọ võ mồm với tui đi nè, hiền lành thế này mà dám bảo hung hăng."

>>> Xem thêm: Khám phá mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo: Dù đào hoa nhưng Thiên Bình cũng rất chung thuỷ


Đọc những bình luận này chắc hẳn ai cũng sẽ phải cười nắc nẻ nhỉ. (Ảnh chụp màn hình)
Đọc những bình luận này chắc hẳn ai cũng sẽ phải cười nắc nẻ nhỉ. (Ảnh chụp màn hình)

Việc sinh ra vào tháng 11 có thể sẽ là những người nóng tính, không kìm chế được bản thân hoặc trong tương lai sẽ trở thành một kẻ thỉ thích dùng nắm đấm chỉ là một số thông tin hiện tại vẫn chưa có kết luận chính xác. Nhưng trên thế giới hiện nay, con số thống kê về những kẻ bạo lực, nguy hiểm đều sinh ra vào tháng 11. Trên đây chỉ là một số thông tin tham khảo về tính cách của một số người thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp và Nhân Mã, rất có thể độ sai lệch hoặc không chính xác đối với mỗi người là khá nhiều. Vì tính cách của con người còn tùy thuộc một phần vào điều kiện và môi trường sống nơi người đó được sinh ra nữa đấy, vậy nên mọi thứ đều chỉ ở thuyết tương đối và tham khảo thôi nha!

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Sự thật về việc NASA thêm cung hoàng đạo Xà Phu

Trên MXH những ngày qua đã rộ lên thông tin về việc NASA đã thêm một cung hoàng đạo có tên là Xà Phu. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và hoang mang. 

Nhưng, trên thực tế cung hoàng đạo Xà Phu này lại xuất hiện vào khoảng năm 2011, cho đến năm 2016 thì trang Space Place đăng tải thông tin: NASA công bố có chòm sao thứ 13 Ophiuchus.

Xem thêm: TẠI ĐÂY