Theo chân Ngọc Trinh đi tập để giữ eo con kiến

08:00 15/11/2013

Dù ngồi trên chiếc xe hơi có giá tiền tỷ nhưng nữ hoàng nội y lại ăn vận rất đơn giản khi tới phòng tập thể hình.

Để giữ gìn vòng eo con kiến, Ngọc Trinh rất chăm chỉ tập gym. Được mệnh danh là nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh từng chia sẻ cô rất tự hào vì vóc dáng trời phú của mình. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc người đẹp sẽ ỷ lại và buông lơi việc luyện tập hàng ngày.

Hoàn toàn khác nhiều người đẹp thích ép mình nhịn ăn hay chọn thuốc giảm béo..., Ngọc Trinh duy trì đều đặn việc tập thể dục hàng ngày để giữ cho cơ thể được săn chắc và khỏe mạnh. Cô có lịch tập khá cụ thể theo từng tuần, từng ngày... cùng HLV thể hình riêng.

Ngọc Trinh cũng cho biết khi quá bận, không thể tới phòng tập, cô sẽ tập chạy tại máy ở nhà hoặc quanh nơi mình sống. Là khách quen ở trung tâm thể hình này, Ngọc Trinh rất cởi mở và được các HLV chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ.

Ngọc Trinh tập luyện rất nghiêm túc và chăm chỉ.

Nữ hoàng nội y từng chia sẻ: "Dù các bạn đang theo đuổi môn thể thao nào thì sự kiên nhẫn, chăm chỉ và tập luyện đều đặn luôn là yếu tố quyết định đến thành công đó".

HLV cá nhân luôn kề cận bên cạnh để giúp người đẹp điều chỉnh chế độ tập và linh hoạt trong từng động tác.

Điều khiến nhiều người ấn tượng là Ngọc Trinh ăn vận rất đơn giản khi đi tập. Được tài xế chở đến trung tâm tập gym trên chiếc xế sang mới, nữ hoàng nội y chỉ diện đồ tập và đi dép tông. Cô cầm theo một chiếc túi xách nhỏ để đựng đồ dùng cá nhân như điện thoại, ví...

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen về cách ăn vận đơn giản nhưng trẻ trung và tinh tế hơn. Hiện tại, nữ hoàng nội y đang điều hành một thương hiệu thời trang và cả một dòng sản phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc của riêng mình.