Mùa hè này, theo chân Nabi Nhã Phương khuấy động sân chơi sáng tạo!

22/06/2017, 11:00 GMT+07:00

Nếu bạn là người sáng tạo, thích thiết kế, hãy thử sức với cuộc thi Thay “Áo” Gouté và rinh ngay một phần quà giá trị nhé!

Không chỉ Nabi Nhã Phương, mà cả “cây bút” lừng danh Phan Ý Yên và cộng đồng designer “đình đám” như Maxk Nguyễn, Tạ Quốc Kỳ Nam… cũng đã cùng nhau khiến mùa hè này sôi động hơn bao giờ hết với một cuộc thi thú vị.

Bắt đầu từ một cuộc khuấy động của những người sáng tạo chuyên nghiệp

Vốn là một người yêu thơ văn và dồi dào cảm hứng viết lách, Nabi Nhã Phương đã khiến các fan đứng ngồi không yên bởi dòng chia sẻ của cô nàng trên Facebook về một sân chơi sáng tạo cùng các con chữ: “Hồi đó Bi cũng mơ mộng nhiều lắm, hay thích vẽ vời viết lách vu vơ nhưng ngại chẳng dám đưa cho ai chiêm ngưỡng. Giờ ngẫm lại nếu ngày ấy mà có cuộc thi thú vị như Thay “Áo” Goute thì chắc Bi sẽ mạnh dạn nộp đơn dự thi ngay và luôn quá, bởi biết đâu lại được đi du lịch Hàn Quốc miễn phí thì sao.

Mùa hè này, theo chân Nabi Nhã Phương khuấy động sân chơi sáng tạo!

Nabi Nhã Phương khiến nhiều fan tò mò về dòng chia sẻ của mình vể cuộc thi Thay “Áo” Goute.

Tiếp theo đó, Maxk Nguyễn – Chàng trai nổi lên từ các dự án Sài Gòn sau vai, Vịt lộn – Vịt dữa – Cút lộn một lần nữa đã làm cho những trái tim yêu thiết kế phải “loạn nhịp” trước những “tâm tình rất thật” về sự hứng thú của anh chàng dành cho cuộc thi “Thay Áo Goute” trong mùa hè này.

Mùa hè này, theo chân Nabi Nhã Phương khuấy động sân chơi sáng tạo!

Sự quan tâm đến cuộc thi Thay “Áo” Goute của chàng trai “Sài Gòn sau vai” khiến những người yêu sáng tạo phải chú ý.

Sự hào hứng tham gia của các bạn trẻ 

Nếu ngay cả những người chuyên nghiệp cũng không thể làm ngơ trước làn sóng sáng tạo này, thì sự hào hứng của các bạn trẻ trong thời gian gần đây cũng không có gì quá khó hiểu. Từ Bắc tới Nam, đã có hàng trăm bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi workshop “Thay Áo Goute” để tìm hiểu thêm các kiến thức mới về thiết kế cũng như tìm được cảm hứng sáng tạo để thiết kế chiếc hộp Goute của riêng mình.

Mùa hè này, theo chân Nabi Nhã Phương khuấy động sân chơi sáng tạo!

Mùa hè này, theo chân Nabi Nhã Phương khuấy động sân chơi sáng tạo!

Hàng trăm bạn trẻ đã đăng ký các buổi Workshop thú vị để tìm thấy cảm hứng sáng tạo khác cho mình.

Chân dung cuộc thi khiến mùa hè này thêm sôi động

Được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật cũng như khuyến khích khả năng sáng tạo, cuộc thi Thay “Áo” Gouté với hai hạng mục chính gồm Thiết Kế hộp quà Tết TincaseThiết Kế chữ Typography đã khởi động với hàng trăm giải thưởng giá trị đang chờ bạn rinh về. Nếu bạn là một designer trẻ trung, năng động và luôn tràn ngập những suy nghĩ độc đáo thì hạng mục Thiết Kế Tincase chính là cơ hội dành cho bạn. Với chủ đề là Thay “Áo” Gouté, đón Tết say mê, nhiệm vụ của bạn chính là vận dụng khả năng sáng tạo không giới hạn của mình để tạo nên một tấm “áo mới” đẹp mắt, đậm đà ý nghĩa ngày Tết trên những hộp quà sang trọng của Gouté

Mùa hè này, theo chân Nabi Nhã Phương khuấy động sân chơi sáng tạo!

Chỉ với một chút sáng tạo, bạn đã có thể tự tay thiết kế hộp quà Gouté mang đậm dấu ấn của mình rồi đấy!

Nếu chỉ là những người sáng tạo không chuyên, bạn cũng có thể tham gia chương trình này với hạng mục Thiết Kế Typography. Tại đây, các bạn có thể thử sức sáng tạo và chia sẻ phong cách sống qua bài dự thi của mình. Yêu cầu của hạng mục này là người tham dự phải tạo ra những câu châm ngôn lấy cảm hứng từ 4 hương vị “Mặn, Ngọt, Giòn, Tan” của Gouté – tượng trưng cho những cảm xúc đáng nhớ trong cuộc sống muôn màu.

Mùa hè này, theo chân Nabi Nhã Phương khuấy động sân chơi sáng tạo!

Hàng trăm phần quà hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày nay đến ngày 01/07/2017 với đội ngũ Ban giám khảo đến từ nhãn hàng Goute (công ty Orion), những chuyên gia thiết kế hàng đầu trong giới nghệ thuật. Để thuận tiện hơn trong việc đăng ký cũng như tạo những tác phẩm đúng “tinh thần” mong muốn, các bạn có thể theo dõi thông tin và làm theo hướng dẫn trên website: http://bit.ly/2sobOBu

Đã đến lúc bạn “đánh thức” sự sáng tạo đang ngủ quên của mình bằng một cuộc thi thú vị! Và Thay “Áo” Goute – với những hạng mục thú vị sẽ giúp bạn tìm lại tình yêu sáng tạo ấy.