Theo các nhà làm phim Hollywood, thế giới sẽ diệt vong bởi những thảm họa này

19/08/2017, 20:40 GMT+07:00

Từ lâu con người đã tưởng tượng ra những kịch bản về một ngày nào đó nhân loại sẽ bị diệt vong. Từ cổ chí kim, có rất nhiều lời dự đoán về ngày kết thúc của thế giới tuy không thành sự thật nhưng vẫn khiến nhiều người tin rằng ngày tận thế thật sự sẽ xảy ra trong tương lai không sớm thì muộn. Chính vì vậy mà chủ đề “sự hủy diệt” luôn được các nhà làm phim Hollywood mang ra “mổ xẻ” với rất nhiều cách diệt vong khác nhau.


Liệu sẽ có ngày Trái Đất không còn bóng người???
Liệu sẽ có ngày Trái Đất không còn bóng người???

Đại hồng thủy (hay hồng thủy) là đại thảm họa khủng khiếp được nhắc đến trong truyền thuyết của nhiều tôn giáo và nhiều dân tộc trên thế giới. Nó được miêu tả là một trận lụt cực lớn và là sự trừng phạt của Thiên Chúa do sự suy đồi đạo đức, thoái hóa biến chất của loài người.


Bởi Đại Hồng Thủy chăng?...
Bởi Đại Hồng Thủy chăng?...

Thảm họa zombie sẽ không còn xa chúng ta? Trước đây, một dịch bệnh tương tự đã khiến cả thế giới điên đảo, đó là căn bệnh bò điên, với khả năng gây hại cho con người, từng khiến thế giới phải cuống cuồng lên vì đại dịch này. Bệnh do một protein nhiễm độc -prion gây ra làm suy thoái hệ thần kinh và gây chết ở gia súc, với cơ chế lây nhiễm gây sốc các nhà sinh vật học khi nó được khám phá vào cuối thế kỷ 20 và có vẻ như có thể lây nhiễm cho người....


Hay một đại dịch Zombie nào đó?
Hay một đại dịch Zombie nào đó?