Thêm một vũ công tung tin nhắn "tố" Phạm Anh Khoa rủ rê đi khách sạn giữa khuya

05/05/2018, 10:15 GMT+07:00

Cô gái này quyết định tiết lộ mọi chuyện vì chứng kiến những lời lẽ, chỉ trích mà Phạm Lịch đang phải chịu đựng.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng khá hoang mang trước hàng loạt thông tin mà thí sinh Phạm Lịch - người cùng chung đội với Rocker Phạm Anh Khoa trong chương trình Trời sinh một cặp đã đưa lên trang cá nhân. Theo đó, cô "tố" HLV của mình đã thiếu trách nhiệm trong khi làm việc, thái độ không hề chuyên nghiệp. Khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì một tình tiết khác lại được cô gái này phơi bày. Cô đã liệt kê khá nhiều chi tiết và cảm xúc khi bị chính Phạm Anh Khoa có hành động gạ tình.

Thêm một vũ công tung tin nhắn

Phạm Lịch khẳng định trong sự việc nhạy cảm này, cô có bằng chứng, nhân chứng cụ thể. Mới đây nhất, đã có thêm một vũ công nữa quyết định lên tiếng về việc Phạm Anh Khoa cũng nhắn tin, rủ rê cô đến khách sạn khi cả hai có dịp đi diễn chung ở các tỉnh thành.

Thêm một vũ công tung tin nhắn

Nga My - sinh năm 1995 và hiện là một vũ công của vũ đoàn Bước nhảy, cô quyết định nói lên câu chuyện của mình khi thấy đàn chị Phạm Lịch đang phải chịu đựng những lời chỉ trích, đe doạ từ xung quanh.

Chia sẻ trên trang điện tử Zing, Nga My bộc bạch: "Lúc đầu, đó là những tin nhắn chào hỏi bình thường. Có một đêm tôi vừa diễn xong thì anh ấy bắt đầu bằng cách hỏi tôi đang ở đâu. Tôi trả lời tôi vừa về đến khách sạn, đang cất đồ để cùng các chị em trong vũ đoàn đi ăn, rồi sáng mai bay về Sài Gòn. Nghe vậy anh Khoa hỏi "Thôi qua đây ăn với anh", "Mai anh đưa em về". Tôi từ chối, nói phải về sớm vì có công việc, thì anh Khoa hẹn "Thế thôi để tỉnh sau, tỉnh sau là quê anh đấy, em có muốn đi cùng không, anh đưa em đi".

Thêm một vũ công tung tin nhắn

Thêm một vũ công tung tin nhắn

Tôi lại từ chối vì lý do "Em nhiều đồ lắm, không tiện" thì anh Khoa bảo "Quê anh mà, ra đấy đi, nhưng đừng đưa người yêu đi theo nhé". Tôi thấy hơi sượng nhưng cũng thật thà nói "Em đi làm vì công việc nên không dẫn người thân theo, có gì đến tỉnh đó gặp nhau" chứ không nhận lời đi cùng. Cứ cách một tuần, anh Khoa lại nhắn tôi "Em đang làm gì, ở đâu, qua anh chơi". Thời điểm nhắn đều là tầm 11, 12h đêm".


Nga My cho biết cả hai quen nhau từ lúc đi diễn ở các tỉnh thành vào đầu năm 2018. Mãi đến khi về Sài Gòn, Phạm Anh Khoa vẫn còn tiếp tục nhắn tin rủ đi chơi nhưng nữ vũ công đều từ chối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nga My cho biết cả hai quen nhau từ lúc đi diễn ở các tỉnh thành vào đầu năm 2018. Mãi đến khi về Sài Gòn, Phạm Anh Khoa vẫn còn tiếp tục nhắn tin rủ đi chơi nhưng nữ vũ công đều từ chối.


Đứng trước scandal nhạy cảm này, Phạm Anh Khoa cho hay anh đang bị vu khống và sẽ nhờ đến luật sư can thiệp vào sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng trước scandal nhạy cảm này, Phạm Anh Khoa cho hay anh đang bị vu khống và sẽ nhờ đến luật sư can thiệp vào sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!