Sau Thu Thủy, thêm một sao Việt xác nhận đã ly hôn sau gần 5 năm gắn bó

10:49 30/11/2017

Sau hàng loạt tin đồn chia tay, mới đây, nam diễn viên hài Gia Bảo đã chính thức xác nhận chia tay vợ sau gần 5 năm kết hôn.

Sáng sớm 30/11, diễn viên Gia Bảo bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái lên trang cá nhân, tuyên bố đã chia tay vợ - diễn viên Thanh Hiền. "Hôm nay sinh nhật con gái yêu của ba cũng là ngày kết thúc mối quan hệ 4 năm 6 tháng của ba và má", Gia Bảo viết.

Ngay lập tức, rất đông khán giả và bạn bè của Gia Bảo đã lên tiếng chia sẻ với anh. Mọi người đều không giấu được bất ngờ trước thông tin này bởi thời gian qua, dù vấp phải tin đồn rạn nứt tình cảm nhưng Gia Bảo đều một mực lên tiếng phản bác.


Dòng trạng thái thay cho lời tuyên bố ly hôn của diễn viên Gia Bảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái thay cho lời tuyên bố ly hôn của diễn viên Gia Bảo.


Nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Vũ Hà, Pha Lê... và khán giả đã lên tiếng chia sẻ với Gia Bảo ngay sau khi biết thông tin này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Vũ Hà, Pha Lê... và khán giả đã lên tiếng chia sẻ với Gia Bảo ngay sau khi biết thông tin này.


Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền.

Được biết, từ tháng 5/2017, diễn viên Thanh Hiền đã ôm con gái về nhà ngoại sống. Khi đó dù không còn chung sống, Gia Bảo khẳng định vẫn yêu vợ và muốn hàn gắn. Anh cho hay bản thân cố gắng sửa sai và quan tâm vợ nhiều hơn.

Gia Bảo cũng từng chia sẻ với báo chí, anh thường mải miết đi quay, đi sớm về khuya, ít có thời gian chăm sóc vợ con. Nam diễn viên hài thừa nhận với báo chí những sai sót của mình ở vai trò người đàn ông của gia đình. 


Gia Bảo và Thanh Hiền đã có với nhau một bé gái sau gần 5 năm hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia BảoThanh Hiền đã có với nhau một bé gái sau gần 5 năm hạnh phúc.

Gia BảoThanh Hiền kết hôn vào tháng 7/2014. Cả hai bén duyên khi hợp tác chung tại sân khấu Thế giới trẻ. Cặp đôi đón chào sự ra đời của con gái đầu lòng vào cuối năm 2014. Tin đồn Thanh HiềnGia Bảo sống ly thân từng được lan truyền trên mạng xã hội từ cuối năm 2016. Tuy nhiên, thời điểm đó, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định vợ chồng anh vẫn hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!