Thêm một sao Hoa ngữ bị bắt vì án ma túy

24/12/2014, 12:00 GMT+07:00

Sáng ngày 23/12, cộng đồng mạng Trung Quốc lại dậy sóng khi có một cư dân mạng bất ngờ hé lộ tin nữ MC nổi tiếng xứ này, Vương Tịnh đã bị bắt tuy nhiên người này lại từ chối hé lộ nguyên nhân.

Ngay sau đó mọi sự tập trung đã đổ dồn về trang cá nhân của nữ MC Vương Tịnh và phát hiện từ ngày 04/12 đến nay người đẹp này không còn bất cứ hoạt động nào trên mạng nữa. Ngay sau đó phóng viên trang sina đã liên hệ với nhiều nguồn tin khác và xác nhận người dẫn chương trình Vương Tịnh cùng bạn trai đã bị bắt vì hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, vài ngày trước cảnh sát đã triển khai hành động đột kích nhà riêng của Vương Tịnh và bắt quả tang cô cùng với một người đàn ông đang sử dụng chất kích thích. Sau khi kiểm tra nước tiểu, cả 2 đều dương tính với ma túy. Người đàn ông kia đã bị cảnh sát tạm giam vì tội hút ma túy còn Vương Tịnh đang bị giữ lại để điều tra về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Vương Tịnh

Vương Tịnh là người Vô Tích, Giang Tô, cô là thành viên của nhóm dẫn chương trình Tĩnh gia tộc rất có uy tín trong nghề này. Trước khi bị bắt, Vương Tịnh từng làm MC cho các chương trình nổi tiếng như Mỹ Lệ Tiếu Giai Nhân của đài Vân Nam, Âm Nhạc Hiện Trường...