Đạo diễn Hồng Ngân xác nhận Tim - Bình Minh xô xát tại LHP Đà Nẵng

05/12/2017, 14:30 GMT+07:00

Đạo diễn Hồng Ngân lên tiếng xác nhận Tim - Bình Minh đã xảy ra xô xát tại khai mạc Liên hoan phim và khẳng định không dùng chuyện này để PR cho phim.

Đạo diễn Hồng Ngân lên tiếng xác nhận Tim - Bình Minh đã xảy ra xô xát tại khai mạc Liên hoan phim và khẳng định không dùng chuyện này để PR cho phim có sự tham gia của Bình Minh.

Ngày 3/12, dư luận xôn xao vì loạt ảnh thân mật của Bình MinhTrương Quỳnh Anh bị rò rỉ dấy lên tin đồn ngoại tình khi cả hai đều đã có gia đình. Sự việc xảy ra khi ngày 6/12 bộ phim Giấc mơ Mỹ của đạo diễn Hồng Ngân sẽ chính thức ra mắt với sự tham gia của Bình Minh trong vai nam chính. Điều này khiến công chúng không khỏi nghi ngờ rằng những ảnh thân thiết vừa bị rò rỉ nhằm thu hút sự chú ý cho bộ phim.


Đạo diễn Hồng Ngân phủ nhận việc dùng ồn ào để PR cho phim.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Hồng Ngân phủ nhận việc dùng ồn ào để PR cho phim. 

Trước những ý kiến về việc dùng chiêu trò để thu hút sự chú ý, đạo diễn Hồng Ngân đã chính thức lên tiếng phủ nhận và khẳng định, việc PR phim dựa vào đời tư nghệ sĩ không phải là cách làm phim của ê-kíp.

Đồng thời, đạo diễn Hồng Ngân nhấn mạnh, nếu muốn PR phim đã làm ngay từ khi Tim Bình Minh xảy ra xô xát tại khai mạc Liên hoan phim ở Đà Nẵng hôm 24/11 vừa qua. Thậm chí, cả ê-kíp đã lo lắng nếu sự việc này bị rò rỉ sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến phim.


Trước đó, thông tin Tim và Bình Minh xô xát tại khai mạc Liên hoan phim đã râm ran.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, thông tin Tim Bình Minh xô xát tại khai mạc Liên hoan phim đã râm ran. 


Loạt ảnh tình tứ của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt ảnh tình tứ của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh.

Cho đến nay, Bình Minh đã lên tiếng khẳng định những bức ảnh bị rò rỉ là ảnh hậu trường phim Thề không gục ngã. Bà xã Bình Minh cũng tỏ ra bình thản và cho biết gia đình vẫn bình thường. Trong khi Tim khẳng định vẫn yêu vợ sau những ồn ào không hay còn Trương Quỳnh Anh vẫn giữ im lặng, chỉ lặng lẽ xóa ảnh và khóa bình luận trên trang cá nhân.