Thêm một cặp mỹ nam công khai tình cảm "đốn tim" dân mạng

17:00 24/09/2014

Ngoại hình ưa nhìn và cái cách họ dành tình cảm yêu thương nhau đã khiến rất nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa cảm thấy ấm áp nhưng cũng không kém phần... tiếc nuối.

Có thể nói, những cặp đôi đồng tính yêu nhau của đất Thái luôn khiến nhiều trái tim fan nữ phải điêu đứng vì độ đáng yêu và dễ thương của họ. Ngoại hình ưa nhìn và cái cách họ dành tình cảm yêu thương nhau đã khiến rất nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa cảm thấy ấm áp nhưng cũng không kém phần... tiếc nuối.

Sau cặp đôi Both - New Year đình đám, hay đám cưới đầy lời chúc phúc của cặp đôi Thammasat - Rinpoche đầu năm 2014, và một số cặp đôi khác, mới đây, một cặp đôi mỹ nam đã quyết định công khai yêu nhau trên trang cá nhân của mình và nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ riêng ở Thái.

Itisthe Postcard, sinh ngày 20/9/1992, đang làm việc tại một thẩm mỹ viện, và Iamq Frank, sinh ngày 5/6/1994, đang theo học tại ĐH Dhurakij Pundit, đều sinh sống tại Bangkok. Cả hai đã trở thành cái tên khá nổi bật trên mạng xã hội những ngày gần đây với những hình ảnh công khai tình yêu đồng tính khá đáng yêu của cả hai.

Thậm chí, mới đây, còn có cả một fanpage được lập ra với cái tên CardFrank Only để liên tục cập nhật hình ảnh, thông tin về hai anh chàng này.


	
	Những hình ảnh thể hiện tình cảm được cả hai đăng tải trên trang cá nhân của mình
Những hình ảnh thể hiện tình cảm được cả hai đăng tải trên trang cá nhân của mình