Thêm một bộ tranh "Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc" khiến dân mạng thích mê

16:00 23/08/2014

Lại thêm một bộ tranh vẽ ý nghĩa và vui nhộn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với những bình luận đầy thích thú. 

Wazza Pink, một cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với những ai yêu thích những tranh vẽ minh họa với nét vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu của cô nàng. Được biết đến với bộ tranh "Đàn ông và trò vợ chồng", rồi bộ tranh "Bốn người con gái mà bất kì người đàn ông nào cũng hẹn hò" từng gây sốt trong cộng đồng mạng, cô bạn 9x Wazza Pink vẫn tiếp tục niềm đam mê của mình qua từng nét vẽ và đem đến cho mọi người bộ tranh mới với cái tên "Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc"

"Về những điều tưởng chừng rất đời thường, hiển nhiên mà ai cũng từng trải qua, chỉ đến khi trưởng thành chúng ta mới chợt nhận ra 'Ồ những năm tháng ngớ ngẩn vô cùng ấy chính là năm tháng hạnh phúc nhất!'”, đó là những gì mà cô bạn 9x mê vẽ đã chia sẻ về tác phẩm mới của mình. 

Với cái tên "Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc", bộ tranh lại một lần nữa khiến bất kì ai xem qua cũng bồi hồi nhớ lại một thời thời thơ ấu cùa mình. Những trò ngớ ngẩn, những suy nghĩ ngớ ngẩn, những khoảng thời gian vô tư lự với bạn bè,... luôn là những điều gì đó đáng giá đến mức dù có lớn lên bao nhiêu tuổi, bất kể ai trong chúng ta cũng đều mong ngóng một "chuyến tàu" để được quay về với tuổi thơ. 

Cùng xem qua bộ tranh vẽ "Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc" nhé!