Thêm tin nhắn mới từ nhóm chat Seungri: Bưng bít mọi tội lỗi bằng tiền, mua chuộc cả cảnh sát?

13/03/2019, 22:00 GMT+07:00

Từ vụ tai nạn của Choi Jong Hoon, vụ quấy rối tình dục của Jung Joon Young và cả vụ tai nạn lật xe của Seungri năm 2014 đều được bưng bít bằng "tiền". 

Loạt bê bối liên quan đến nhóm chat chia sẻ video nhạy cảm của Seungri tiếp tục có nhiều tình tiết mới khiến dư luận chú ý khi mới đây, phía SBS lại tung thêm đoạn chat cho thấy cuộc nói chuyện của cả nhóm liên quan tới vụ tai nạn của Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) vào năm 2016.

Thêm tin nhắn mới từ nhóm chat Seungri: Bưng bít mọi tội lỗi bằng tiền, mua chuộc cả cảnh sát?

Theo đó, vụ bê bối được nhắc tới trong đoạn chat này đã diễn ra từ năm 2016, khi Choi Jong Hoon lái xe trong tình trạng say rượu và gây ra tai nạn. Vụ việc sau đó không gây ồn ào quá lớn và theo như những tin nhắn trong group chat này thì Seungri cùng những người bạn trong Kakaotalk đã dàn xếp giúp Choi Jong Hoon vượt qua kiếp nạn.

Điều đáng chú ý hơn trong loạt tin nhắn mà SBS tung ra vào tối ngày 13/3, đó là bản tin đã đề cập thẳng tên của Choi Jong Hoon thay vì gọi theo biệt danh “ca sĩ Choi” như những ngày trước đó. Cùng xem lại đoạn chat mới nhất này nhé:

1. Ngày 3/7/2016

Choi Jong Hoon: Phát hiện thành viên nhóm nhạc idol bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu (tiêu đề bài báo).

Choi Jong Hoon: Thật may mắn, nhờ có OO-hyung nên giờ tao sống rồi

"Kim": Jong Hoonie đã nhận được một bài học.

"Kim": Thoát được việc kiểm tra và chuồn ngay trước mặt cảnh sát quả là một trải nghiệm thú vị nhỉ.

Jung Joon Young: Jong Hoonie suýt thì bay thẳng lên trang nhất báo luôn đấy.

"Heo": Thành tin hot luôn chứ.

"Park": Nổi tiếng luôn.

Choi Jonghoon: Sao mà lên báo được. Vụ này được giải quyết êm rồi.

Kim”: Êm? Biết ngài Yoo (CEO Yuri Holdings - chồng Park Han Byul) đã phải bỏ ra bao nhiêu không?

Seungri: Đừng nghĩ lần sau say rượu lái xe sẽ được bưng bít nữa. OO-hyung đã lấy tiền túi ra để bịt miệng cảnh sát giúp mày đấy.

2. Ngày 8/7/2016

"Kim": Chúng ta sẽ trúng quả đậm nếu xử lý vấn đề máy điều hòa trong club.

Seungri: Chuẩn.

"Kim": Hôm qua thấy ngài Yoo nhắn tin cho “cảnh sát trưởng”

"Kim": Đám tố cáo mình sẽ được giải quyết.

Seungri: Ngài ấy bảo sao?

"Kim": Dài lắm. Hôm qua quán khác cũng chụp ảnh Monkey Museum xong tố cáo.

"Kim": “Cảnh sát trưởng” bóng gió là có doanh nghiệp khác ganh tỵ nên mới tố. Bảo mình không cần lo vì ngài ấy lo hộ cả rồi.

Thêm tin nhắn mới từ nhóm chat Seungri: Bưng bít mọi tội lỗi bằng tiền, mua chuộc cả cảnh sát?


SBS tiếp tục tung ra loạt tin nhắn trong nhóm chat của Seungri.
SBS tiếp tục tung ra loạt tin nhắn trong nhóm chat của Seungri.

Được biết, loạt tin nhắn gửi vào ngày 28/7/2016 chính là thời gian Seungri khai trương club Monkey Museum. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm, cách thức xử lý vụ tai nạn của Choi Jong Hoon cũng được áp dụng cho vụ tai nạn lật xe của Seungri vào năm 2014.

Như vậy, netizen có thể ngầm hiểu rằng, nhóm người của Seungri đã dùng tiền mua chuộc cảnh sát và giải thỏa êm đẹp khá nhiều vấn đề xung quanh các thành viên trong nhóm cùng việc kinh doanh hay những hoạt động phi pháp.


Seungri cùng những người bạn nổi tiếng của mình có mặt trong nhóm chat đã dùng "tiền" để bưng bít nhiều vụ việc.
Seungri cùng những người bạn nổi tiếng của mình có mặt trong nhóm chat đã dùng "tiền" để bưng bít nhiều vụ việc.

Bên cạnh loạt tin nhắn tố việc dàn xếp vụ tai nạn của Choi Jong Hoon vào năm 2016 thì bản tin SBS Eight O’Clock còn bật mí cách cảnh sát tay trong giúp Jung Joon Young thoát tội quấy rối tình dục xảy ra vào năm 2016.

Theo đó, luật sư Bang Jung Hyun đã nhận được một file ghi âm làm bằng chứng bổ sung, ghi lại cuộc đối thoại giữa viên cảnh sát trợ giúp Jung Joon Young và người sửa chữa điện thoại. Điều đáng nói hơn khi viên cảnh sát này lại chính là người phụ trách điều tra vụ việc quấy rối tình dục của Jung Joon Young.


Vụ quấy rối tình dục năm 2016 của Jung Joon Young cũng được điều tra lại.
Vụ quấy rối tình dục năm 2016 của Jung Joon Young cũng được điều tra lại.

Được biết, trong đoạn hội thoại bị ghi âm, viên cảnh sát đã yêu cầu người sửa điện thoại báo cáo lại quá trình khôi phục dữ liệu bằng chứng tố cáo tội trạng của Jung Joon Young là “điện thoại cũ và hư hỏng quá nhiều rồi nên không thể khôi phục lại dữ liệu nữa”.

Trước yêu cầu của viên cảnh sát, người sửa điện thoại đã không chấp nhận yêu cầu. Sau đó, viên cảnh sát sau 2 ngày chờ đợi đã chuyển vụ án lên trước cho công tố còn dữ liệu điện thoại sẽ được gửi lên sau.

Trở về hiện tại, khi luật sư Bang đưa ra những bằng chứng này, vị cảnh sát năm đó đã bị “sờ gáy”. Tuy nhiên, hắn không thừa nhận, thậm chí còn chối ngược lại rằng mình chưa từng nghe tới yêu cầu “điện thoại hỏng không thể khôi phục dữ liệu”. Và khi phóng viên nhắc tới sự tồn tại của đoạn băng ghi âm, viên cảnh sát mới giả bộ “mất trí nhớ”, ngây ngô nói rằng: "Tôi chẳng nhớ là mình từng nói điều đó".

Cuối cùng, về kết quả của bên sửa chữa điện thoại, viên cảnh sát cho biết hắn đã không nhận được kết quả từ đơn vị này và không rõ bên trong chứa gì.

Thêm tin nhắn mới từ nhóm chat Seungri: Bưng bít mọi tội lỗi bằng tiền, mua chuộc cả cảnh sát?

Một vài điểm trong vụ án của Jung Joon Young năm xưa đã sáng tỏ, nam thần tượng không hề trong sạch như kết luận trước đó.Một vài điểm trong vụ án của Jung Joon Young năm xưa đã sáng tỏ, nam thần tượng không hề trong sạch như kết luận trước đó.

Hiện tại, loạt bê bối liên quan tới nhóm chat Kakaotalk vẫn đang được bóc trần từng ngày. Từng chi tiết xoay quanh vụ án đều khiến người ta sợ hãi, không thể ngờ giữa đời thực lại tồn tại một thế giới đen tối như vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về loạt scandal này?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất về loạt bê bối của Seungri và nhóm chat Kakaotalk tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Ảnh: Interner | Nguồn: Kcrush; VKR - Vietnamese KPOP Reporter