Thêm điểm vui chơi mới cho teen Sài thành dịp cuối năm

30/12/2014, 09:05 GMT+07:00

Nếu bạn đã lên lịch “ăn chơi nhảy múa” cho những ngày cuối năm này mà còn chưa biết đi đâu thì còn chần chừ gì mà không rủ các “cạ cứng” của mình tới Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và hòa mình vào không khí sôi động của Ngày hội “Think&Drink”.
 
Ngày hội “Think&Drink” là một địa điểm vui chơi thú vị với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu pose hình, vui chơi và “rinh” quà độc đáo liền tay của các bạn trẻ dịp cuối năm này.

Điểm ấn tượng đầu tiên của Ngày hội chính là mô hình chai – cây thủy tinh “Think&Drink” khổng lồ. Càng về đêm, “chai thủy tinh” khổng lồ này được thắp sáng trở nên lung linh huyền ảo

“Zoom” vào tán cây đằng sau là các bạn trẻ sẽ có thể phát hiện ra những chai thủy tinh đáng yêu được kết trên những nhánh cây. Mỗi khi có gió thổi qua, những chai thủy tinh này lại va vào nhau “lách cách” tạo thành những thanh âm trong trẻo
 
Nhiều bạn trẻ tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đẹp với chai thủy tinh khổng lồ này. 
Thêm một lựa chọn nữa cho những bạn thích pose hình nhé, những backdrop chụp hình với hàng loạt chai thủy tinh nhiều màu sắc sẽ khiến bạn thích mê cho xem
 
Một điểm nhấn của chương trình là khu vực trò chơi với màn hình billboard cực lớn giúp các bạn trải nghiệm trò chơi “Ghép đôi” quen thuộc “đã” hơn bao giờ hết.  
Đây là trò chơi đã “làm mưa làm gió” những ngày qua trên fanpage của Pepsi, 7Up, Mirinda, Sting. Luật chơi cực đơn giản nhé: Chỉ cần lật ô để tìm ra những cặp chậu cây giống nhau là bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn rồi! 
Ngay trong ngày khai mạc hôm 26/12 vừa qua, các chàng trai 365 đã say mê chinh phục trò chơi hấp dẫn này để giành những phần quà cực kool của chương trình như áo phông “Think&Drink”, một chậu cây xinh xắn có gắn logo “Think&Drink”
S.T thích thú khi khi được số điểm cao nhất trong trò chơi “Ghép đôi” tại Ngày hội và được fan “tung hô” nhiệt tình. Với kết quả “phá đảo” này, anh chàng đã được chương trình dành tặng một cây xanh cho riêng mình bằng cách gắn hình ảnh-được-chụp-ngay-tại-chỗ của mình lên cây!
Tiếp nối ngày hội “Think&Drink”, vào ngày 31/12/2014, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tổ chức “Lễ hội Countdown cuối năm” tại NVH Thanh Niên TP.HCM với nhiều hoạt động vui chơi biểu diễn hấp dẫn. Đừng bỏ qua nhé!
 
Uống chai sành trồng cây xanh vì một Việt Nam xanh hơn!
Ngày hội “Think&Drink” với các hoạt động vui chơi tương tác sẽ diễn ra tại NVH Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh từ ngày 26/12 đến ngày 30/12/2014. Tại đây, các bạn trẻ sẽ được thử sức mình với trò chơi “Ghép đôi” quen thuộc trên màn hình lớn với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt hơn, các bạn thắng cuộc còn có cơ hội sở hữu những cây xanh cho riêng mình bằng cách chụp hình và gắn những hình ảnh của chính mình lên cây xanh.
Ngày hội là một hoạt động trong Chiến dịch “Think&Drink” năm 2014 do Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức nhằm khuyến khích các bạn trẻ và người tiêu dùng lựa chọn sử dụng chai thủy tinh – một vât liệu thân thiện, dễ tái chế nhằm bảo vệ môi trường.