Thêm bằng chứng xác thực Song Joong Ki đang hẹn hò cùng Song Hye Kyo

18:09 03/07/2017

Dù rất nhiều lần công ty của cả hai lên tiếng bác bỏ tin đồn nhưng các fan của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn tìm ra nhiều bằng chứng đáng tin về chuyện hẹn hò của thần tượng.

Hôm 16/6, báo chí Indonesia đồng loạt đưa tin về chuyến du lịch bí mật của Song Joong KiSong Hye Kyo. Theo nguồn tin, cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời cố tình tách riêng nhau để không gây chú ý, tuy nhiên, hình ảnh ghi lại vẫn làm nhiều người tin rằng cả hai đã thực sự đến Bali để hẹn hò bí mật. Thông tin này nhanh chóng bị công ty đại diện hai bên lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên mới đây bằng chứng của đài truyền hình MBC đưa ra được cho là khá xác thực đã khiến người hâm mộ cặp Song Song thêm một lần nữa tin vào chuyện tình chị em này.


Hình ảnh tại sân bay cho thấy Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bí mật đến Bali hẹn hò.
Hình ảnh tại sân bay cho thấy Song Joong Ki Song Hye Kyo đã bí mật đến Bali hẹn hò.

Cụ thể, trên chương trình Section TV của đài MBC phát sóng hôm 2/7, người dẫn chương trình đã tiến hành phỏng vấn một nhân chứng qua điện thoại. Cô gái này tự thừa nhận rằng mình là fan của Song Joong Ki từ lâu, khi nghe tin nam diễn viên sẽ đến Bali, cô đã túc trực ở sân bay suốt 3 ngày 3 đêm để được nhìn thấy thần tượng. 


Section TV đã phỏng vấn một nhân chứng về chuyện hẹn hò bí mật của cặp Song - Song.
Section TV đã phỏng vấn một nhân chứng về chuyện hẹn hò bí mật của cặp Song - Song.

Quả nhiên, Song Joong Ki đã đến Bali như dự định. Tuy nhiên, cô gái kia không những được nhìn thấy Song Joong Ki mà còn may mắn chạm mặt Song Hye Kyo – người vốn luôn có tin đồn hẹn hò cùng Song Joong Ki từ sau khi hợp tác trong Hậu Duệ Mặt Trời. Không giống như lời báo chí Indonesia tiết lộ từ trước rằng hai người tách nhau ra để tránh gây chú ý, theo lời nhân chứng của đài MBC thì cả Song Joong Ki Song Hye Kyo đều lên chung một chiếc xe ô tô cùng với 2 người đàn ông và 2 người phụ nữ khác.


Cô gái cho biết cô đã nhìn thấy Song Joong Ki và Song Hye Kyo xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Cô gái cho biết cô đã nhìn thấy Song Joong Ki Song Hye Kyo xuất hiện cùng nhau tại sân bay.

Khi tới khách sạn, Song Joong Ki đã xuống xe trước, sau đó mới tới lượt Song Hye Kyo. Cô gái này cho biết, bản thân cô cũng không chắc rằng hai người có đang hẹn hò hay không nhưng chính xác rằng cặp Song Song đều ở chung một khách sạn.


Khách sạn mà Song Hye Kyo đã ở khi tới Bali. Đây cũng được cho là nơi mà Song Joong Ki chọn khi tới hòn đảo xinh đẹp này.
Khách sạn mà Song Hye Kyo đã ở khi tới Bali. Đây cũng được cho là nơi mà Song Joong Ki chọn khi tới hòn đảo xinh đẹp này.

Section TV cho biết, hiện nhà đài vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía hai diễn viên. Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, đại diện công ty UAA – công ty chủ quản của Song Hye Kyo đã lên tiếng: “Công ty không có ý định sẽ xác nhận thông tin mà Section TV đã đưa bởi vì chúng tôi không xem chương trình ấy. Hơn nữa, chúng tôi cho rằng thông tin này không đáng để xác nhận”.


Song Hye Kyo thông qua người đại diện gián tiếp phủ nhận thông tin của Section TV.
Song Hye Kyo thông qua người đại diện gián tiếp phủ nhận thông tin của Section TV.

Với những gì công ty UAA đã phát ngôn thì người hâm mộ có thể ngầm hiểu rằng Song Hye Kyo đang gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò cùng đàn em Song Joong Ki.

Ảnh: Internet.