Lệ Quyên và "tình tin đồn" kém 11 tuổi tiếp tục lộ "hint yêu đương"

10/01/2021, 08:40 GMT+07:00

Lệ Quyên tiếp tục lộ những bằng chứng đang yêu Lâm Bảo Châu từ việc mặc đồ đôi, giày đến cùng nhau đến chúc mừng Lê Hiếu nhưng lại né tránh đứng chung khung ảnh.

 
Ai cũng biết Lê Hiếu có mối quan hệ thân thiết với Lệ Quyên nhiều năm nay. Cả hai cũng đến chúc mừng nam ca sĩ cùng ngày (16/12) nhưng lại không chụp ảnh cùng nhau (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng biết Lê Hiếu có mối quan hệ thân thiết với Lệ Quyên nhiều năm nay. Cả hai cũng đến chúc mừng nam ca sĩ cùng ngày (16/12) nhưng lại không chụp ảnh cùng nhau (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phản ứng của con trai khi biết Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy ly hôn?

Lệ Quyên: "Tôi luôn yêu và cảm thấy được yêu"

Xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội chiều 7/1 vừa qua, "nữ hoàng phòng trà" khéo léo từ chối những câu hỏi về chuyện ly hôn vì bản thân không thích nhắc đến chuyện cũ và mỗi câu chuyện cô chỉ nói 1 lần và không bao giờ muốn nhắc lại.

Cô cũng từ chối mọi câu hỏi liên quan về "người tình tin đồn" Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên thừa nhận bản thân đang trong hạnh phúc trong tình yêu: "Một người nghệ sĩ chưa bao giờ dừng yêu và cũng không bao giờ được phép dừng yêu. Tình yêu vẫn luôn hiện hữu trong tim mình, nó vẫn vậy, chỉ có con người là thay đổi mà thôi. Và vì tôi luôn yêu và cảm thấy được yêu nên tôi biết cách làm cho mình trở nên hạnh phúc và viên mãn. Tôi cũng là người bạn thân nhất của con. Kể cả việc nó có bạn gái, thích bạn gái như thế nào nó cũng kể với tôi rồi bảo tôi và mẹ của bạn gái dẫn hai đứa đi chơi. Tôi cũng đồng ý và hẹn mẹ của bạn gái nó đi chơi. Tôi cho con gặp cả bạn bè tôi và trong mắt nó, mọi người đều bình thường, không có gì bất thường cả. Mọi thứ nói chung vẫn rất ổn. Tôi và chồng cũ vẫn rất vui vẻ, ok trong việc nuôi dạy con", giọng ca Giấc mơ có thật nói. 

 
Sau chia sẻ của Lệ Quyên, người ta tìm thấy được nhiều bằng chứng xác nhận cô và tình trẻ đang hẹn hò. Cả hai cũng chọn thương hiệu Dsquared2​ cùng màu sắc chỉ khác là 1 bên quần, 1 bên váy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau chia sẻ của Lệ Quyên, người ta tìm thấy được nhiều bằng chứng xác nhận cô và tình trẻ đang hẹn hò. Cả hai cũng chọn thương hiệu Dsquared2​ cùng màu sắc chỉ khác là 1 bên quần, 1 bên váy (Ảnh: FBNV)

Lệ Quyên và

 
Cả hai còn đi giày trắng của Gucci (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai còn đi giày trắng của Gucci (Ảnh: FBNV)

 
Lâm Bảo Châu rất mê thương hiệu này, thời gian gần đây Lệ Quyên cũng chọn xuất hiện để đồng điệu với tình trẻ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Bảo Châu rất mê thương hiệu này, thời gian gần đây Lệ Quyên cũng chọn xuất hiện để đồng điệu với tình trẻ (Ảnh: FBNV)

"Tình yêu làm cho mình luôn mới mẻ trong bản ngã quá cũ rích của mình. Vậy nên, tôi luôn biết cân đối mọi thứ để cảm thấy viên mãn trong mọi khoảnh khắc, thậm chí là khi thất tình. Những lúc đau khổ trong tình yêu, tôi cũng cố để tìm cho ra được cái phần hạnh phúc cho chính mình", Lệ Quyên nói thêm.

>>> Xem thêm: Lệ Quyên lần đầu công khai ảnh bên tình trẻ tin đồn ngay dịp Noel

Lệ Quyên vẫn hát phòng trà của chồng cũ hậu ly hôn

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, "bà mẹ 1 con" cho biết cả hai vẫn vui vẻ trao đổi với nhau về con như cũ, cùng đấu trí để xử lý với những lý sự của con. "Chúng tôi vui vẻ lắm, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Bản thân tôi bình thản nên cũng lan toả sự bình thản ấy cho anh. Chồng cũ của tôi cũng là người hiền lành, đàng hoàng mà. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau về con như cũ, cùng đấu trí để xử lý với những lý sự của con", Lệ Quyên nói.

 
Lệ Quyên vẫn vui vẻ hát phòng trà của chồng cũ như chưa hề có chuyện ly hôn (Ảnh: K.T) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên vẫn vui vẻ hát phòng trà của chồng cũ như chưa hề có chuyện ly hôn (Ảnh: K.T)

Điểm đáng chú ý là cô vẫn đi hát phòng trà của doanh nhân Đức Huy như cũ không có chuyện họ tránh mặt hay ngại va chạm nhau trong công việc sau chia tay. Điều này cho thấy Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy hết tình vẫn còn việc và rất văn minh sau ly hôn.

>>> Xem thêm: Chồng cũ Lệ Quyên khoe ảnh đưa người yêu kém 27 tuổi đi dự đám cưới

Lệ Quyên cũng xác nhận cậu con trai 10 tuổi đã biết việc ba mẹ đổ vỡ: "Tôi cũng không chủ động nói ra điều gì trừ phi con tôi hỏi, nhưng nó hỏi rất nhiều thứ và muốn hỏi gì tôi trả lời cái đó. Tôi không lảng tránh điều gì hết. Hiện tại, người chăm sóc con tôi rất nhiều. Tôi còn sợ mình không có cơ hội chăm sóc con ấy chứ. Nhưng đặc trưng công việc của tôi dù bận rộn vẫn có thể chia giờ, không theo thời khóa biểu nào, nay đây mai đó".

CẨM ĐAN: "TÔI VÀ ANH ĐỨC HUY CÓ YÊU NHAU CŨNG KHÔNG SAI TRÁI"

Không kém Lệ Quyên, chồng cũ cũng công khai hẹn hò với tình mới Cẩm Đan ngày 3/1. Giữa tin đồn tình cảm gây xôn xao dư luận, Cẩm Đan cho hay: "Anh là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Tôi và anh Đức Huy hiện tại đang trong mối quan hệ mở. Chúng tôi thân thiết hơn mức tình bạn. Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái! Tôi không đáng bị chỉ trích".

Doanh nhân Đức Huy xác nhận thông tin anh và người đẹp Cẩm Đan đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân và không muốn cả hai bị ảnh hưởng. Xem thêm thông tin về Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy tại đây.