Có ai như Thủy Tiên, tự nguyện chúc mừng sinh nhật fan lại còn lôi kéo đi ăn phở

22/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Đoạn clip này đang được mọi người hưởng ứng nhiệt tình bởi sự đáng yêu, thân thiện của nữ ca sĩ dành cho người hâm mộ.

Chính sự nhiệt tình, trân trọng mà cô dành cho khán giả của mình đã giúp lượng fan của Thủy Tiên đồng hành bên nữ ca sĩ suốt những năm tháng qua.

Vừa qua, một fan của Thủy Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái và đoạn clip khi được thần tượng mình chúc mừng sinh nhật. Cụ thể, nữ ca sĩ đã nhớ chính xác ngày và chủ động nhờ mọi người quay lại đoạn clip ngắn này để gửi cho thành viên trong FC.

Có ai như Thủy Tiên, tự nguyện chúc mừng sinh nhật fan lại còn lôi kéo đi ăn phở - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cụ thể, cá nhân nhận được lời chúc từ giọng ca Chàng trai tháng 12 kể: "Hôm nay là sinh nhật của tao, facebook báo lại clip này hồi 2 năm trước, trong một lần Tiên đi event mà tao về quê 3 tháng chưa lên, nên cô ấy đã chủ động đề nghị Fc quay clip chúc mừng gửi tặng tao. (mọi năm cùng với Tiên, tụi tao hay đi nhậu, nhưng mồi là đồ chay, Tiên quan niệm không sát sinh vào ngày mình sinh).

Nhưng tao thật sự cảm nhận được Tiên thật lòng, chứ không thảo mai như chị Yến của Bỗng dưng muốn khóc năm nào. Chắc là do đã trải qua quá nhiều scandal, nên người ngoài nhìn vào luôn thấy Tiên luôn lạnh lùng, gai góc, kênh kiệu khó ưa. Còn với Fc Tiên luôn rạng rỡ, thân mật, chân thành, chỉ có cái nhược điểm là hơi bênh chồng, nói chuyện hơi khó hiểu, và kể chuyện cười thì không ai cảm thấy mắc cười".

Có ai như Thủy Tiên, tự nguyện chúc mừng sinh nhật fan lại còn lôi kéo đi ăn phở - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ khiến mọi người bật cười khi nhắn nhủ fan ruột: "Em về em mò cua và em đã ở đó quá lâu, nên em phải lên Sài Gòn gặp chị ngay nha. Chúc mừng sinh nhật em". Chẳng những thế, cô còn trêu ghẹo: "Sinh nhật em thì em phải làm phước cho mọi người, bao mọi người đi ăn phở".


Dù cho nữ ca sĩ có nhắn nhủ như thế nào đi chăng nữa thì việc thần tượng nhớ đến và gửi gắm như thế này cũng đủ làm các fan "tan chảy". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cho nữ ca sĩ có nhắn nhủ như thế nào đi chăng nữa thì việc thần tượng nhớ đến và gửi gắm như thế này cũng đủ làm các fan "tan chảy".


Clip: Thủy Tiên mừng sinh nhật fan.


Được biết, người mà cô chúc mừng sinh nhật này cũng chính là fan mà cô đã xuống tận quê bạn một cách bất ngờ trong ngày cưới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, người mà cô chúc mừng sinh nhật này cũng chính là fan mà cô đã xuống tận quê bạn một cách bất ngờ trong ngày cưới. 


Cô luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện như người một nhà với các fan của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện như người một nhà với các fan của mình.

Có thể nói, trong showbiz Việt không phải ai cũng dành sự nhiệt tình cho khán giả yêu thương mình như cách Thủy Tiên đang làm. Và chính điều này càng khẳng định việc nữ ca sĩ dành được nhiều sự ưu ái từ công chúng cũng là chuyện dễ hiểu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!