Thêm bằng chứng chứng minh Suzy không bị sàm sỡ

12:00 31/07/2014

Hôm qua, một fan đã đăng tải thêm 2 video chứng minh việc Suzy bị sàm sỡ chỉ là hiểu nhầm.

Những ngày vừa qua, cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là fan của Suzy gặp một phen xôn xao vì nghi vấn “tình đầu quốc dân” bị sàm sỡ công khai ngay trong một sự kiện ngoài trời.

Một số ảnh chụp và clip ghi lại cho thấy, Suzy đã bị MC chương trình chạm vào đùi và mông đến hai lần khiến nét mặt của cô đột ngột thay đổi. Đáp lại phản ứng tức giận và phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng, công ty quản lý JYP Entertainment đã đưa ra kết quả điều tra “đó chỉ là một sự hiểu lầm” nhưng dường như công bố này vẫn không thể làm thỏa mãn và xóa bỏ mọi nghi ngờ của người hâm mộ.

Tuy vậy, ngày hôm qua, một fan đã đăng tải thêm 2 video về vụ việc này, càng chứng minh tính đúng đắn của công bố JYP đã đưa ra.

Hai đoạn video có tên “Góc nhìn khác nhau gây nên tranh cãi liên quan đến Suzy trong lễ hội bắn súng nước”. Trông đoạn video vài ngày trước, góc nhìn trực diện từ dưới lên khiến ai cũng lầm tưởng MC đã chạm vào người Suzy. Nhưng khi xem 2 đoạn video này, có thể thấy tay của MC chỉ để gần người Suzy hai lần để chỉ hướng di chuyển tiến lại gần lan can và đám đông chứ thực sự không có sự tiếp xúc cơ thể.


Đoạn video làm dấy lên nghi vấn Suzy bị sàm sỡ


Và 2 video đăng tải hôm qua chứng minh điều ngược lại