Mặc nghi án bầu bì, Chúng Huyền Thanh hôn ông xã "soái ca" giữa đồi thông

28/02/2018, 14:00 GMT+07:00

Chúng Huyền Thanh và ông xã điển trai Jay Quân đang háo hức chờ đón thành viên mới trong năm 2018. 

Cuối năm 2017, cặp đôi Chúng Huyền Thanh - Jay Quân đã tổ chức lễ cưới ấm cúng ở Hải Phòng trong sự bất ngờ của khán giả. Hiện tại, ngày cưới ở TP.HCM của vợ chồng son vẫn đang là một dấu hỏi lớn từ phía người hâm mộ. Mới đây, ảnh cưới ở đồi thông của Chúng Huyền Thanh và ông xã "soái ca" vừa được hé lộ.

Mặc nghi án bầu bì, Chúng Huyền Thanh hôn ông xã

Mặc nghi án bầu bì, Chúng Huyền Thanh hôn ông xã


Từ khi lập gia đình đến giờ, Chúng Huyền Thanh hầu như không còn xuất hiện thường xuyên trong showbiz.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi lập gia đình đến giờ, Chúng Huyền Thanh hầu như không còn xuất hiện thường xuyên trong showbiz. 


Đang dính nghi án mang bầu nhưng cô vẫn không hé lộ bất cứ điều gì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đang dính nghi án mang bầu nhưng cô vẫn không hé lộ bất cứ điều gì.

Mới đây, góp mặt trong talkshow trên sóng truyền hình, Chúng Huyền Thanh bất ngờ chia sẻ về lần đầu tiên được tỏ tình bằng thư tay: “Khi còn đi học, em rất thích nhận thư tay. Do đó, khi nhận được một bức thư tỏ tình lãng mạn như thế, em đã khóc như một đứa trẻ con. Hiện tại, em vẫn còn giữ bức thư vì đó chính là bức thư tình đầu tiên của em”.

Mặc nghi án bầu bì, Chúng Huyền Thanh hôn ông xã

Về phần Jay Quân, anh cũng đã có những thú nhận hết sức dễ thương: “Thật sự đây cũng chính là bức thư tay đầu tiên mà Jay viết cho một người con gái. Lúc đó, mình đang công tác ở Sài Gòn cũng là lúc hai đứa bắt đầu hẹn hò. Mình nghĩ mãi cũng không biết làm thế nào vì thời gian cũng không còn nhiều mà bản thân mình cũng là một người nhút nhát nữa, không dám tỏ tình trực tiếp nên mình đã quyết định là viết thư. Mình đã ngồi viết bức thư ấy từ 11h tối cho đến 3h sáng. Mình biết chắc khi mình đi vào Sài Gòn rồi, Thanh mà đọc được chắc chắn sẽ khóc, thì y như rằng, Thanh khóc thật". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!