Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo

13:40 19/09/2021

Không may vướng vào lùm xùm ăn chặn từ thiện, Trấn Thành dù đã có động thái phản hồi, sao kê minh bạch nhưng vẫn phải đối diện với những hành vi tiêu cực của cộng đồng mạng. Cụ thể, vừa qua, một ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng đã bị cư dân mạng tấn công, đánh giá 1 sao khi có Trấn Thành là người đại diện hình ảnh trong một chiến dịch quảng cáo. 

 
Trấn Thành trong đoạn quảng cáo của ứng dụng giao thức ăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành trong đoạn quảng cáo của ứng dụng giao thức ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lên tiếng về chủ đề này, đại diện ứng dụng giao đồ ăn đã bình luận trả lời: “Hiện tại ứng dụng giao đồ ăn B. năm 2021 không còn đại sứ thương hiệu và cũng không có các chương trình quảng bá truyền thông bằng hình ảnh bạn đề cập.”

 
Ứng dụng giao đồ ăn lên tiếng. (Ảnh: Cafebiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ứng dụng giao đồ ăn lên tiếng. (Ảnh: Cafebiz)

Động thái này khiến cư dân mạng lập tức “quay xe”, kêu gọi nhau đánh giá 5 sao ứng dụng trở lại với lý do ủng hộ chính nghĩa. Theo tìm hiểu, được biết những gì ứng dụng đặt đồ ăn phản hồi trùng khớp với những hoạt động trên fanpage chính thức của ứng dụng. Thực tế, từ tháng 5/2021, ứng dụng không còn cập nhật hình ảnh nam MC. 

 
Một tài khoản TikTok kêu gọi cư dân mạng "quay xe" khi ứng dụng cho biết không còn hợp tác cùng Trấn Thành. (Ảnh: Cafebiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một tài khoản TikTok kêu gọi cư dân mạng "quay xe" khi ứng dụng cho biết không còn hợp tác cùng Trấn Thành. (Ảnh: Cafebiz)

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đây khi một bộ phận cư dân mạng vẫn đang săn lùng tẩy chay những fanpage có hình ảnh Trấn Thành làm đại diện. Cụ thể, trong bài đăng thông tin về việc ứng dụng đặt thức ăn đã không còn hợp tác với Trấn Thành, một người dùng đã chia sẻ thêm thông tin về ngân hàng có sử dụng hình ảnh đại diện là Trấn Thành và Hari Won. 

 
Một ngân hàng rơi vào tầm ngắm của antifan khi sử dụng hình ảnh vợ chồng Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một ngân hàng rơi vào tầm ngắm của antifan khi sử dụng hình ảnh vợ chồng Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một lần nữa, antifan tiếp tục rủ nhau đánh giá 1 sao cho trang này để yêu cầu gỡ hình ảnh Trấn Thành. Bức ảnh bìa có hình hai vợ chồng bị nhiều người tương tác, thả trạng thái phẫn nộ và dưới bình luận cũng cho biết sẽ “tẩy chay” ngân hàng. 

 
Một số người bắt đầu tham gia "tẩy chay" ngân hàng có hình ảnh của vợ chồng Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số người bắt đầu tham gia "tẩy chay" ngân hàng có hình ảnh của vợ chồng Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, “kế hoạch tẩy chay” của antifan còn bao gồm cả việc kinh doanh nhà hàng của Trấn Thành, ngân hàng Trấn Thành tin tưởng để mở tài khoản từ thiện và hỗ trợ nam MC sao kê,... Trong đó, ngân hàng có lẽ là nơi bị chỉ trích nhiều nhất khi liên tục nhận về những bình luận chê bai, dịch vụ kém chất lượng. 

Trước bão dư luận, ngân hàng này phải khoá tính năng comment, mở lại sau ít ngày rồi vẫn tiếp tục đóng. Có thể thấy, netizen chỉ đang chực chờ cơ hội để “ném đá” và chưa có ý định buông tha ngân hàng. Khi fanpage tạm đóng, họ thậm chí còn vào app để đánh giá 1 sao tiếp tục, than phiền về dịch vụ khiến app chỉ giảm còn 2,3 sao cùng vô vàn lời chê trách. 

 
Trước đó, 1 ngân hàng khác cũng từng bị nhiều người tràn vào app đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, 1 ngân hàng khác cũng từng bị nhiều người tràn vào app đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cư dân mạng bàn tán, tranh luận dữ dội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HẬU ỒN ÀO SAO KÊ TỪ THIỆN, MC TRẤN THÀNH CÚNG TỔ ĐƠN SƠ TẠI NHÀ 

Theo thông lệ hàng năm, các sao Việt đồng loạt dự lễ Giỗ tổ sân khấu vào ngày 12/8 âm lịch. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh ở thời điểm hiện tại, nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh cũng không mở nên các nghệ sĩ cũng phải đón ngày này theo cách đặc biệt hơn. 

Như bao nghệ sĩ khác, MC Trấn Thành cũng tổ chức cúng Tổ tại nhà. Tuy nhiên, có thể thấy rõ anh không bày biện mâm cúng hoành tráng như nhiều người mà chỉ làm đơn giản, trưng bày bánh, trái cây. Kèm theo hình ảnh, Trấn Thành viết: “Năm nay con chỉ có 1 góc nhỏ để tâm sự với người. Xin Tam Vị Thánh Tổ linh thiêng luôn ở bên, tiếp thêm sức mạnh cho con đủ trí lực để trọn đời phụng sự nghiệp Tổ.”

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!