Chưa hết buồn vì Justin lấy vợ, Selena Gomez lại thêm 1 lần đau khi tình cũ The Weeknd đính hôn

22/11/2018, 14:25 GMT+07:00

Hy vọng rằng Selena Gomez vẫn ổn sau khi nghe thông tin này dù biết rằng giữa cô và The Weeknd đã kết thúc lâu rồi.

Trong vòng vài tháng qua, Bella HadidThe Weeknd dường như đang sống trong những ngày tháng yên ổn hạnh phúc nhất. Cả hai liên tục chia sẻ những tấm ảnh tình tứ trên mạng xã hội, thậm chí không ngại ngần thể hiện tình cảm trong khi dạo chơi trên phố và khi tham dự các sự kiện.


Bella Hadid và The Weeknd ​đang rất hạnh phúc và có lẽ sẽ chuẩn bị đính hôn.
Bella HadidThe Weeknd ​đang rất hạnh phúc và có lẽ sẽ chuẩn bị đính hôn.


Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh tình tứ lên mạng xã hội.
Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh tình tứ lên mạng xã hội.

Và có vẻ như chuyện tình của cặp đôi chuẩn bị bước sang trang mới. Theo tờ UsWeekly, dẫn lời từ một nguồn tin thân cận, “họ yêu nhau đến cuồng si” và chàng ca sĩ 28 tuổi, tên thật là Abel Makkonen Tesfaye, sẽ ngỏ lời cầu hôn cô người yêu kém mình 6 tuổi. Có điều chưa biết khoảnh khắc đặc biệt đó sẽ diễn ra khi nào, hay chiếc nhẫn đính hôn sẽ có giá trị bao nhiêu.

Bella HadidThe Weeknd bắt đầu hẹn hò vào năm 2015, nhưng chia tay chỉ một năm sau đó. Vài tháng sau, người ta bắt gặp The Weeknd lao vào vòng tay của Selena Gomez, người đang trong giai đoạn nghỉ yêu với Justin Bieber, rồi cả hai lên đường du lịch và để lại bằng chứng tình yêu của mình khắp châu Âu.


Hy vọng chuyện này không ảnh hưởng quá nhiều đến Selena Gomez vì cô đã đau khổ đủ rồi.
Hy vọng chuyện này không ảnh hưởng quá nhiều đến Selena Gomez vì cô đã đau khổ đủ rồi.

Thế nhưng chuyện tình này chỉ kéo dài đúng 10 tháng. Selena yêu lại Justin, buông tay để The Weeknd quay trở về vòng tay tha thứ của Bella. Hiện tại cặp đôi đang chung sống hạnh phúc bên nhau trong một căn hộ penthouse mà họ thuê chung với số tiền 60.000 đô (hơn 1,4 tỷ đồng) một tháng ở khu vực Tribeca, Manhattan, New York.

Sớm thôi, Hollywood sẽ lại chứng kiến thêm một cặp đôi rất trẻ nữa đính hôn (và kết hôn). Người buồn nhất chỉ có thể là Selena Gomez mà thôi.

(Ảnh: Internet)