The Voice Mỹ có quán quân nữ đầu tiên sau 2 năm

19/12/2012, 16:30 GMT+07:00

Cassadee Pope giành chiến thắng không bất ngờ trước người bạn cùng đội Terry McDermott.

Cô gái tóc vàng 23 tuổi đến từ đội Blake Shelton giành chiến thắng sau nhiều tháng tranh tài trong mùa thứ 3 của The Voice. Người bạn cùng đội Terry McDermott về nhì, trong khi đó thí sinh đến từ đội của Cee Lo, Nicholas Davis về thứ 3.


	
	Cassadee cùng huấn luyện viên Blake Shelton
Cassadee cùng huấn luyện viên Blake Shelton


Giây phút công bố kết quả

Giải thưởng Cassadee giành được sẽ là 100.000 USD tiền mặt cùng 1 hợp đồng ghi âm với đại gia Universal Republic.

Chiến thắng của Cassadee không gây bất ngờ khi cô thể hiện phong độ ổn định qua từng vòng thi và chiếm nhiều tình cảm của khán giả. Tại vòng Giấu mặt, cô chọn ca khúc nổi tiếng Torn của giọng ca Úc Natalie Imbruglia để thể hiện. Giọng hát truyền cảm và đầy nội lực của cô đã chinh phục cả 4 huấn luyện viên.

Cassadee chọn đội của Blake Shelton vì tin vào khả năng khai sáng tài năng của anh, mặc dù country không phải là dòng nhạc mà cô theo đuổi. Các ca khúc mà Cassadee thể hiện trong chương trình cũng đạt được số lượng download kỷ lục trong 3 mùa của The Voice như I'm With You, Over You, Stupid Boy, Behind the Hazel Eyes, Are You Happy Now?...


	
	Terry McDermott - Cassadee - Nicholas Davis
Terry McDermott - Cassadee - Nicholas Davis

Tuy nhiên, lựa chọn này không sai lầm vì không những Cassadee đoạt ngay vị trí quán quân, mà giọng ca về nhì Terry McDermott, người thường được gọi với biệt danh "Ông hoàng những bài hits thập niên 80" cũng được đào tạo từ đội của Blake. Chiến thắng này đánh dấu mùa thứ hai liên tiếp Blake chiến thắng tại The Voice,với vai trò huấn luyện viên của thí sinh về nhất.

Trước khi đến với The Voice, Cassadee từng là giọng ca chính của nhóm punk-rock Hey Monday. Nhóm đã phát hành 1 album, đi tour cùng nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác như Fall Out Boy, The All-American Rejects, All Time Low, Yellowcard... trước khi chính thức tan rã vào năm ngoái. Cassadee sau đó đã the đuổi sự nghiệp solo và đạt được thành công ngoài mong đợi trên sân khấu The Voice.

Phong cách của Cassadee hướng đến những ca khúc mang âm hưởng Pop/rock, ảnh hưởng từ những nghệ sỹ như Arvil Lavigne (thần tượng của cô), cũng như Country (dòng nhạc của huấn luyện viên Blake Shelton). Phần thi của Cassadee trong đêm chung kết cũng được đánh giá cao hơn 2 thí sinh còn lại bởi sự hoàn hảo trong giọng ca cũng như ngoại hình sáng sân khấu.

Đêm chung kết có sự tham gia biểu diễn của những ngôi sao như Kelly Clarkson, Peter Frampton, Smokey Robinson, Rihanna, Bruno Mars, The Killers. Đặc biệt Cassadee đã được song ca cùng thần tượng Arvil Lavigne của mình ca khúc I'm With You. Đồng thời The Voice cũng tiết lộ hai vị huấn luyện viên mới cho mùa thứ 4 là UsherShakira trong clip quảng bá The Pickup.The Pickup


	
	Rihanna tham gia trình diễn trong đêm trao giải với ca khúc hit Diamonds
Rihanna tham gia trình diễn trong đêm trao giải với ca khúc hit Diamonds

Mùa thứ 4 của The Voice sẽ được lên sóng vào tháng 25/3/2013. ChristinaCee Lo sẽ không tham gia mùa thứ 4 để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Cùng xem qua những màn trình diễn trong đêm trao giải tại đây:Cassadee & Arvil Lavigne - I'm With You


Cassadee & The KIillers - Here With Me


Rihanna - Diamonds


Nicholas David & Smokey Robinson - Cruisin


Cassadee, Terry & Kelly Clarkson - Catch My Breath


Bruno Mars - When I Was Your Man


Blake, Christina, CeeLo & Adam -  Good Riddance (Time of Your Life)