[The Voice Kids] Vượt mặt cặp đôi Giang – Hồ và Lam Trường, Cẩm Ly “bội thu” trong tập 3

08:00 06/07/2014

Ở tập 3 vòng Giấu mặt, HLV Cẩm Ly có phần nhỉnh hơn cặp đôi HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và HLV Lam Trường khi chiêu mộ được 5 thí sinh tài năng về đội của mình.

Có phần bị “lép vế” hơn ở 2 tập trước, đến tập 3 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2014, Chị Tư Cẩm Ly đã có màn "lội ngược dòng" ngoạn mục khi vượt lên trong tập này. Đặc biệt hơn, Cẩm Ly còn may mắn sở hữu được một giọng hát được cho là “thiên phú”- bé Thiện Nhân.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nông ở Bình Định thế nhưng ngọc lửa yêu âm nhạc vẫn luôn cháy âm ỉ trong tâm hồn của cô bé 12 tuổi đáng yêu và dễ thương này. Thử sức mình ở một ca khúc Mẹ yêu con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, Thiện Nhân đã làm cho cả 4 HLV phải xoay ghế lại và “chiến tranh” căng thẳng với nhau chỉ để giành quyền sở hữu giọng ca đặc biệt này.


Mẹ yêu con - Nguyễn Thiện Nhân


	
	Chị Tư Cẩm Ly hạnh phúc khi sở hữu được một trong những con “át chủ bài” trong đội hình của mình.
Chị Tư Cẩm Ly hạnh phúc khi sở hữu được một trong những con “át chủ bài” trong đội hình của mình.

Mặc dù gặp một “sự cố” ngoài ý muốn trong khi hát kết bài, thế nhưng Thiện Nhân vẫn được mọi người cũng như các vị HLV ủng hộ một cách rất là nhiệt tình. Giám khảo Lưu Hương Giang đã phải thốt lên: “Con chắc chắn sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lại. Bây giờ không phải hỏi là con sẽ về với đội của ai mà phải là ai vinh dự được làm huấn luyện viên của con?” Sau một hồi lâu suy nghĩ, Thiện Nhân quyết định chọn HLV Cẩm Ly. Chị Tư cực kì vui mừng và sung sướng khi sở hữu được một trong những con “át chủ bài” trong đội hình của mình.

Trong tập 3, khán giả đã đã không khỏ bồi hồi khi nghe được câu chuyện của bé Thiên Nhâm. Thiên Nhâm chia sẻ với chương trình về một người bạn thân đã khuất của mình. Từng là “ân nhân” cứu mạng nhưng người bạn của Thiên Nhâm lại không may mắn khi bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo và rồi qua đời. Cô bé đã rơi nước mắt khi chia sẻ câu chuyện xúc động này, em cũng nói thêm: “Bạn em mong ước em sẽ trở thành ca sĩ trong tương lai và em hứa sẽ hát thật hay để mang lại niềm vui cho bạn em.


	
	“Bạn em mong ước em sẽ trở thành ca sĩ trong tương lai và em hứa sẽ hát thật hay để mang lại niềm vui cho bạn em.” - Thiên Nhâm chia sẻ
Bạn em mong ước em sẽ trở thành ca sĩ trong tương lai và em hứa sẽ hát thật hay để mang lại niềm vui cho bạn em.” - Thiên Nhâm chia sẻ


Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang- Thiên Nhâm

Thể hiện ca khúc Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang, giọng hát dân ca Nam bộ ngọt ngào của cô bé 13 tuổi này đã thuyết phục được tất cả các HLV đều quay lại, ra sức lôi kéo em về đội mình. Trái ngược với sự tiên đoán của nhiều người, Thiên Nhâm không về với Cẩm Ly và quyết định “đầu quân” cho Lam Trường.


	
	Bé Trương Nhã Thy.
Trương Nhã Thy.


Huyền thoại mẹ- Trương Nhã Thi

Cũng thể hiện thành công một ca khúc về mẹ,  bé Nhã Thy đã khiến cho cả 4 vị HLV phải tranh cãi quyết liệt. Với chất giọng trong trẻo, luyến láy rất tốt của Nhã Thy, Cẩm Ly phải thốt lên rằng: “Con luyến láy rất điêu luyện và cô rất muốn con về đội của cô.” Chị Tư tha thiết mong anh Hai Lam Trường nhường nhịn cho mình nhưng anh nhất quyết giành đến cùng, anh muốn cô bé có sự lựa chọn cho riêng mình.

Lam Trường hài hước nói với Cẩm Ly rằng: “Tình yêu thì không nên ích kỷ” gây được tiếng cười vui nhộn cho khán giả.


	
	Cuối cùng, bé Nhã Thy đã quyết định "đầu quân" về đội của cặp đôi vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Đây cũng là thí sinh duy nhất mà 2 vợ chồng "chiêu mộ" được trong tập 3 này.
Cuối cùng, bé Nhã Thy đã quyết định "đầu quân" về đội của cặp đôi vợ chồng Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh. Đây cũng là thí sinh duy nhất mà 2 vợ chồng "chiêu mộ" được trong tập 3 này.

Ở tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2014, mỗi giọng ca nhí là mỗi cá tính và màu sắc âm nhạc khác nhau. Những mảng ghép đơn sắc đã tạo thành bức tranh tổng thể đa sắc màu.

Cô bé Bùi Phan Như Quỳnh đã thể hiện trọn vẹn ca khúc cổ điển bằng tiếng Ý. Em nhận được nhiều sự khen ngợi từ các vị HLV bởi việc lựa chọn ca khúc với kỹ thuật và ngôn ngữ khá khó để dự thi. HLV Lam Trường phấn khích và dùng vốn tiếng Ý lẫn tiếng Thái để thuyết phục bé về đội mình. Cuối cùng, Như Quỳnh đã không làm vị HLV điển trai này thất vọng.

Phương Nghi, thí sinh 14 tuổi đến từ Đà Lạt thể hiện một chất giọng nhẹ nhàng, cách hát khá hiện đại trong “Your Song” và kéo cả 3 chiếc ghế đỏ quay lại. Mặc dù không thuyết phục quá nhiều, Cẩm Ly vẫn là người chiến thắng trong “trận chiến” này.
 

Cậu bé Nguyễn Hữu Hoàng Sơn đã lựa chọn ca khúc Thư pháp và thể hiện rất tự tin. Với trang phục áo dài truyền thống cùng với những động tác múa quạt khá khéo léo em cũng là thí sinh tạo nên hiệu ứng trong đêm thi này.


	
	Lam Trường là người may mắn thuyết phục được tài năng nhí 13 tuổi này.
Lam Trường là người may mắn thuyết phục được tài năng nhí 13 tuổi này.

Cô bé xinh xắn 13 tuổi Phương Quyên thể hiện cá tính qua ca khúc “Impossible” và may mắn được HLV Cẩm Ly lựa chọn.

Một thí sinh nữa đến từ Hải Phòng – cô bé 13 tuổi Thu Hằng lựa chọn hit khá đình đám của Taylor Swift - “We Are Never Ever Getting Back Together” và gia nhập đội Cẩm Ly.

Hải Khang – thí sinh của team Thanh Bùi trong Giọng hát Việt nhí năm ngoái đã trở lại mùa thi năm nay. Hải Khang không từ bỏ niềm đam mê và tiếp tục xuất hiện, khiến mọi người rất bất ngờ. Với “Tell Me Why”, cậu bé đã khiến 2 chiếc ghế của Cẩm Ly, Lam Trường quay lại và quyết định về với cô Cẩm Ly.

Sau tập 3, Cẩm Ly là HLV “bội thu” nhất khi có thêm tới 5 thí sinh: Phương Nghi, Phương Quyên, Thu Hằng, Thiện Nhân, Hải Khang. Lam Trường có thêm 3 bé: Như Quỳnh, Hoàng Sơn và Thiên Nhâm. Vợ chồng Giang – Hồ chỉ tuyển thêm được Nhã Thy. Tập 4 Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Bảy tuần sau (12/7).