The Vamps trở lại với ca khúc Married In Vegas

19:40 31/07/2020

Ban nhạc người Anh, The Vamps sẽ quay trở lại làng nhạc với ca khúc mới được viết trong thời gian cách ly do dịch Covid-19 mang tên Married In Vegas. Ca khúc này được lựa chọn làm bài hát chủ đề cho album mới của nhóm.

Đây được hi vọng là một thành công mới của bộ tứ khi đưa chất nhạc quen thuộc trở lại với khán giả.

 
The Vamps sẽ trở lại với single mới. (Ảnh: Universal Music)
The Vamps sẽ trở lại với single mới. (Ảnh: Universal Music)

>> Xem nhanh: Troye Sivan trở lại với ca khúc Easy

Married In Vegas mở đường cho album mới mang tên Cherry Blossom

Married In Vegas không chỉ là sản phẩm mở đường mà còn là bài hát chủ đề trong album Cherry Blossom dự kiến sẽ ra mắt vào 16/10 tới đây của The Vamps. Được biết, đây là một tập hợp những sáng tác mang tính cá nhân nhất của bộ tứ này.

Brad Simpson, giọng hát chính của nhóm cho biết mình đã gọi online cho Lostboy vào ngày album hoàn tất và rồi Married In Vegas ra đời sau đó 4 giờ. James cho biết anh rất hào hứng sau khi nghe tin Brad khoe ca khúc vừa viết cũng như việc họ sẽ có thêm một bài hát trong album. Vậy là ca khúc sinh sau đẻ muộn nhất này lại trở thành bài hát chủ đề cho album mới của những chàng trai này.

 
Bìa single Married In Vegas. (Ảnh: Universal Music)
Bìa single Married In Vegas. (Ảnh: Universal Music)

>> Xem thêm: Sam Smith trở lại với single My Oasis

Chất nhạc của The Vamps sẽ trở lại

Cách đây 18 tháng, các sáng tác dành cho album mới của The Vamps đã hoàn tất một nửa. Thế nhưng vẫn không hài lòng, bốn chàng trai đã đi du lịch cùng nhau rồi quyết định bỏ hết những sáng tác cũ để bắt đầu lại. Đây cũng chính là lúc ban nhạc lên kế hoạch tỉ mỉ về định hình album cũng như những lời nhắn nhủ thông qua nó.

The Vamps on Spotify
Bộ tứ đã hoàn thành album mới. (Ảnh: Spotify)

Cherry Blossom ra đời không khác nào sự thể hiện cho chủ đề tái sinh. Với The Vamps, họ từng để lạc mất chất nhạc của mình trong những lịch trình, tour diễn dày đặc. Và giờ đây, họ đã tìm lại nó, để nó "nở rộ" bằng album mới do chính họ dẫn dắt, mài giũa trong suốt thời gian qua.

Brad đã chia sẻ về album này: "Sẽ thật dối lòng nếu nói chúng tôi không muốn album vươn ra thế giới và nhận lại những phản hồi tích cực, nhưng dù gì đi nữa, chúng tôi cũng rất yêu album này và có phần tự mãn nữa. Đây là những ca khúc chạm tới nhiều phần trong cuộc đời chúng tôi."

5 of our favourite The Vamps music videos - CelebMix
Chất nhạc của những chàng trai Anh quốc sẽ trở lại. (Ảnh: Celebmix)

>> Đừng bỏ lỡ: Ellie Goulding trở lại với album Brightest Blue sau 5 năm

Chắc hẳn Married In Vegas sẽ trở thành một ca khúc nổi bật trong thời gian sắp tới. Cùng đón nghe trong lúc hào hứng chờ đợi album mới Cherry Blossom từ bốn chàng trai Anh quốc nhé!

NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA THE VAMPS

The Vamps là ban nhạc gồm 4 chàng trai đến từ Anh quốc. Đó là Brad Simpson, Connor Ball, Tristan Evans và James McVey.

Ban nhạc Pop Rock đã cho ra đời album đầu tay với tên gọi Meet The Vamps và gây tiếng vang lớn khi nhanh chóng đạt được chứng nhận bạch kim, đồng thời đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Anh quốc vào năm 2014.

Tính tới nay, bốn chàng trai đã tung ra thị trường tất cả 4 album, 8 single lọt top 40 tại bảng xếp hạng Anh. Trong 8 single này, có tới 5 hit nằm trong top 10.

The Vamps cũng là ban nhạc đầu tiên trình diễn suốt 5 năm liên tục trên sân khấu 02 Area của London.