The Vaccines cuồng nhiệt mở màn Saigon International Music Week

28/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Vừa qua, nhóm nhạc số một của Anh - The Vaccines đã cống hiến cho khán giả một đêm diễn ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, nhóm nhạc số một của Anh - The Vaccines đã cống hiến cho khán giả một đêm diễn ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đúng như mong đợi của rất nhiều fan hâm mộ, The Vaccines – nhóm nhạc số một của Anh, vốn được biết đến là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng nhạc thế giới ở thể loại indie rock, đã cống hiến một đêm diễn không thể tuyệt vời hơn với đầy đủ những bản hit đình đám tại ngày mở màn cho Tuần Lễ Âm Nhạc Quốc Tế Sài Gòn lần đầu tiên do Budweiser tài trợ.

Vốn nằm trong tour lưu diễn ngắn tại Châu Á với điểm đến là Hong Kong, Ấn ĐộViệt Nam, The Vaccines đã ưu ái chọn Sài Gòn cũng như sân khấu của Saigon International Music Week để chính thức thực hiện màn “chào sân” với khán giả miền Nam – trước khi quay trở lại New York để hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho album mới sắp ra mắt của mình.


	
	The Vaccines đang trong giai đoạn hoàn tất ablum mới nhất của mình
The Vaccines đang trong giai đoạn hoàn tất ablum mới nhất của mình

Với kinh nghiệm đã từng đứng trên nhiều sân khấu lớn của thế giới, The Vaccines không chỉ thể hiện khả năng dẫn dắt người nghe tài tình của mình, mà còn mang đến cho đám đông tối hôm đó tại Cargo Bar một màn trình diễn nhạc sống ấn tượng và đậm chất nghệ thuật.

Bên cạnh đó, sẽ là một thiếu sót rất lớn khi không nhắc đến bầu không khí nhiệt huyết mà những “concert-goers” –  với hơn 600 tín đồ nhạc sống thực thụ không chỉ của riêng Sài Gòn, mà còn từ Singapore, Jakarta, Bangkok… khi đáp chuyến bay đến Việt Nam để cùng hòa nhịp vào một trong những đêm nhạc sống ấn tượng và đáng xem nhất tháng 11. Hình ảnh mọi người cùng nhau hòa vào từng nốt nhạc, say sưa theo từng giai điệu và nhịp trống, hay cùng nhau vỗ tay tán thưởng; chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với The Vaccines nói riêng cũng như Saigon International Music Week nói chung.

Đây cũng là lý do vì sao mà Jay Jay Pistolet – giọng ca chính của nhóm đã phải thốt lên rằng: “Các bạn thật tuyệt vời! Chúng tôi yêu Việt Nam” cùng lời hứa sẽ quay trở lại đây trong thời gian sớm nhất.

Và cuối cùng, yếu tố then chốt để giúp đêm diễn thành công chính là hệ thống âm thanh - ánh sáng được đầu tư “cực đỉnh” của Cargo Bar. Tất cả đã cùng hiện thực hóa ước mơ tham dự những chương trình nhạc sống mang đẳng cấp quốc tế của người yêu âm nhạc Sài Gòn một cách trọn vẹn nhất.

Saigon International Music Week sẽ còn tiếp tục với các đêm diễn cùng White Noiz & Black Infinity (miễn phí vé tham dự) vào Chủ nhật cũng như với The Lemonheads (02/12) và Jagwar Ma (04/12).