The Twins thời trang của những cặp "Song Sinh'

10:00 19/10/2014

The Twins là tên gọi của BST Thu Đông 2014 mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường sắp ra mắt vào giữa tháng 11 này.

Bộ sưu tập này sẽ được tổ chức tại GEM Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Đỗ Mạnh Cường đã chi rất mạnh tay cho đêm diễn này tại một địa điểm khá đắt đỏ nằm ngay giữa lòng trung tâm của thành phố lớn TP.HCM. Lấy ý tưởng từ các cặp song sinh giống nhau đến hoàn hảo, Đỗ Mạnh Cường muốn tất cả khách hàng của mình là những cặp song sinh, những đôi bạn thân, đối tác hoặc cộng sự hay là những đôi tình nhân... mặc các trang phục giống nhau là điều rất thú vị.


	
	Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế đầy tài năng với nhiều ý tưởng độc và lạ.
Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế đầy tài năng với nhiều ý tưởng độc và lạ.

Những cặp song sinh không có tỉ lệ chuẩn như một người mẫu, cũng không có kinh nghiệm catwalk được tuyển chọn sẽ được đào tạo và hướng dẫn để tham gia và trình diễn như một người mẫu thật sự. Họ sẽ trở thành những người mẫu thể hiện hết cá tính của bản thân bằng thời trang bên cạnh 70 người mẫu sáng giá như: Huyền Trang, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân, Lâm Thu Hằng, Minh Triệu, Oanh Đi, Diệu Huyền, Võ Cảnh, Kỳ Hân, Quang Hùng, Dương Mạc Anh Quân… . Tất cả họ sẽ sải bước trên catwalk đúng nghĩa của một show thời trang chuyên nghiệp và mang tầm đẳng cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Khách mời đặc biệt của chương trình luôn rất nhiều các nhân vật thanh thế, các doanh nhân, những ngôi sao hàng đầu với tư cách là những khách hàng thân thiết của nhà thiết kế như: Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, diễn viên Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo,...

The Twins sẽ được diễn ra vào ngày 25/11/2014 hãy cùng chờ xem Đỗ Mạnh Cường sẽ biến hóa những người mẫu như nào trong bộ sưu tập mới này nhé.